Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono – Đồng hồ của FIFA World Cup 2014

March 2, 2021

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi – Retrograde Chrono được giới thiệu với thế giới vào ngày 13 tháng 3, đúng thời điểm diễn ra FIFA World Cup 2014 ở Brazil. Đây là một sự ra đời đặc biệt mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phiên bản đặc biệt này. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Chiếc đồng hồ mới mang tính biểu tượng của bộ sưu tập Big Bang

Mặt số của đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono được thiết kế vô cùng đặc biệt để thực hiện nhiệm vụ tính giờ trong bóng đá. Kim giây đồng hồ có màu  xanh lá cây. Phân biệt với nó là màu vàng của kim phút. Chúng quét từ vị trí 10 đến 2 giờ. Điều đặc biệt ở chuyển động là khi chúng đạt đến mức 60, cả hai kim quay về 0 ngay lập tức. Được mệnh danh là chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức của FIFA World Cup 2014, Hublot đã đảm bảo rằng màu sắc mặt số trên Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono “tiếng nổ bóng đá” phù hợp với màu quốc gia của nước chủ nhà, Brazil.

Đồng hồ có kích thước 45.5mm, chúng vô cùng mạnh mẽ và nam tính trên cổ tay của bất cứ ai đeo chúng. Khung đồng hồ được làm bằng chất liệu sợi carbon kết hợp với vỏ Big Bang Unico đặc trưng. Nhờ đó, Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn nhiều.

Bộ máy UNICO HUB 1260

Bộ máy HUB 1260 là bộ máy chất lượng cao, đặc trưng và được đánh giá tốt của Hublot. Chúng được tạo thành từ 385 thành phần. Điều này càng khẳng định được giá trị cũng như chất lượng tuyệt vời của Hublot. 

6 ốc vít hình chữ H nổi tiếng, độc quyền giúp giữ chặt khung bezel của chúng. Núm vặn đồng hồ được làm bằng cao su đúc. Chúng cũng được trang trí ở phần cuối bằng chữ “H” nổi tiếng từ ốc vít Hublot và hai nút ấn.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi – Retrograde Chronohai được thiết kế với phiên bản. Một phiên bản chất liệu vàng 18kt King và một phiên bản làm bằng gốm đen. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp, đáp ứng được nhu cầu cũng như sở thích của bản thân.

Big Bang Unico Bi – Retrograde Chronohai là một phiên bản giới hạn. Trong đó bao gồm 100 chiếc King Gold và 200 chiếc cho phiên bản gốm đen. Mỗi chiếc đồng hồ đều được đựng trong hộp trưng bày đặc biệt có chữ ký của Pele, cũng như mẫu áo trong giải đấu của đội tuyển Brazil. Đương nhiên, chúng cũng có chữ ký của huyền thoại bóng đá. 

Hoàn thiện chiếc đồng hồ chính là dây đeo cao su được thiết lập với hệ thống dây đeo “thay đổi nhanh” hoặc “một lần nhấp” của Hublot. Chúng không chỉ mang đến sự thoải mái, dễ chịu mà còn vô cùng tiện lợi khi bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với bản thân. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono là một sự lựa chọn hoàn hảo và góp phần lớn đến sự thành công của FIFA World Cup 2014 ở Brazil. Hiện tại, ý nghĩa của chiếc đồng hồ đặc biệt này vẫn còn nguyên giá trị. Để chiêm ngưỡng và sở hữu chúng, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem thêm: >>> Ngắm nhìn đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition phiên bản giới hạn

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc