Hublot Big Bang Unico Full Magic Gold – Đồng hồ vàng chống xước

May 6, 2021

Việc sử dụng chất liệu bằng vàng để chế tạo nên những sản phẩm đồng hồ tuyệt vời không phải hiếm của Hublot. Thế nhưng, chất liệu hợp kim Magic Gold – vàng chống xước thì đây là lần đầu tiên Hublot cũng như các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới sử dụng. Hublot đã lộ diện phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Unico Full Magic Gold đầu tiên vào năm 2015 khiến khách hàng điên đảo, đứng ngồi không yên. Cùng tìm hiểu chi tiết với bài viết dưới đây. 

Hợp kim Magic Gold – vàng chống xước đặc biệt như thế nào

Magic Gold được Hublot giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2011. Chiếc đồng hồ Hublot Magic Gold đầu tiên đã được giới thiệu tại Baselworld 2012. Năm nay, hãng đồng hồ sẽ chính thức tiết lộ chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico full Magic Gold mới tại Baselworld. 

Hợp kim vàng này là sự kết hợp của vàng 24 carat và các vật liệu công nghệ cao mới nhất. Chỉ có kim cương mới có thể dùng để thay đổi hình dạng của chất liệu Magic Gold. Các thành phần được làm từ vật liệu này được sản xuất bằng một quy trình phức tạp: Bột cacbua boron được tạo hình sẵn trong khuôn có hình dạng rất giống với hình dạng của các bộ phận đã hoàn thiện. Chúng tạo ra khung bezel của đồng hồ. Bột được tạo thành trước sau đó được làm cứng ở nhiệt độ rất cao, tạo ra một cấu trúc cứng, xốp. 

Sau đó, vàng 24K hợp kim với 3% vàng lỏng nóng chảy được bơm vào dưới áp suất rất cao với khí trơ ở nhiệt độ cao, cho phép kim loại lấp đầy các lỗ gốm và tạo ra sự “hợp nhất” của cả hai để tạo ra Magic Gold. Đồng hồ Hublot Magic Gold sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 250 chiếc. Chính vì thế, đây là sản phẩm được săn đón và ưa chuộng nhất hiện nay!

Magic Gold là loại vàng chống xước, 1.000 Vickers duy nhất trên thế giới. Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot, cho biết: “Sự hợp nhất của các vật liệu nằm trong DNA của Hublot. Bốn năm trước, Hublot đã tạo ra Magic Gold, loại vàng chống xước duy nhất trên thế giới. Cho đến ngày nay, Hublot là thương hiệu duy nhất cung cấp vật liệu này, có độ cứng gần 1.000 Vickers, hơn gấp đôi so với vàng 18 carat ‘tiêu chuẩn’, chỉ đạt 400 Vickers. “

Thiết kế sang trọng, cao cấp mang tính thời thượng

Không giống như những chiếc đồng hồ Big Bang đặc trưng, ​​chiếc Big Bang Unico nổi bật cả về thiết kế và chế tạo. Đổi mới, hiệu suất, công nghệ và tính độc quyền là những từ khóa khi nhắc đến chiếc đồng hồ này. Mặt đồng hồ sapphire với biểu tượng với kích thước 45,5mm, phù hợp với tất cả kích thước cổ tay của người đàn ông trưởng thành, lịch lãm nào.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Full Magic Gold phô trương các nút ấn kéo dài, được cố định dọc theo trục quay giống như bàn đạp trên xe hơi, chèn carbon trên vỏ. Hai dây đai có thể hoán đổi cho nhau với hệ thống thay đổi nhanh sáng tạo cao. Hơn nữa, kim và chỉ số cũng được làm bằng chất liệu Magic Gold vô cùng cao cấp và sang trọng. 

Hublot Big Bang Unico Full Magic Gold là chiếc đồng hồ đứng đầu về chất liệu trên thế giới. Chúng khiến bất cứ ai cũng muốn có được trong bộ sưu tập của mình. Hãy tham khảo mua đồng hồ Hublot chính hãng, cao cấp nhất tại showroom của Boss Luxury tại số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: >>> Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono – Chiếc đồng hồ của Fifa World Cup

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc