Hublot Classic Fusion Chronograph New York – Mối quan hệ đối tác khổng lồ

January 21, 2021

Hublot luôn muốn tìm kiếm và hợp tác cùng với nhiều thương hiệu thời gian, phụ kiện xa xỉ khác để tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và mới mẻ. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph New York là kết quả của một mối quan hệ đối tác khổng lồ. Khi mùa giải bóng đá kết thúc với vòng loại trực tiếp, Hublot đã gây chú ý trong chu kỳ tin tức thể thao của Mỹ bằng cách hợp tác với Nhà vô địch Super Bowl. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu siêu phẩm này với bài viết ngay sau đây.

Tại một bữa tối tại Câu lạc bộ Metropolitan tư nhân, Jean-François Sberro, giám đốc điều hành của Hublot Bắc Mỹ, đã công bố sự hợp tác và tiết lộ một chiếc đồng hồ mới. Chúng được lấy tên là Hublot Classic Fusion Chronograph New York. Đồng hồ được lấy cảm hứng từ Eli Manning. Chúng cũng là chiếc đồng hồ thứ hai của Hublot được quảng bá trên báo New York – Người khổng lồ. Màu xanh dương của vỏ, mặt số và dây đeo của Classic Fusion Chronograph New York đều lấy cảm hứng từ bóng đá “da heo”.

Khi bắt tay hợp tác với thương hiệu đình đám New York Giants, Hublot muốn tạo cho chiếc đồng hồ của mình sự sang trọng, mới mẻ và mang tính biểu tượng cao. Không chỉ có vậy, Hublot còn muốn mở rộng cho lịch sự lâu năm của mình, đưa các sản phẩm của Hublot ra toàn thế giới với phương châm thể thao chuyên nghiệp đặc biệt, lan rộng chúng đến với lĩnh vực bóng đá. Hublot tự hào là thương hiệu đồng hồ cao cấp đầu tiên hợp tác với New York Giants.

Quan hệ đối tác của Hublot với New York Giants bao gồm sự hiện diện trong ngày thi đấu, truyền thông đội, sự kiện tùy chỉnh và lòng hiếu khách. Một video đặc biệt của Hublot có tên Countdown to Kick-off phát ngay trước khi Giants ra sân tại Sân vận động MetLife. Đặc biệt, Hublot tài trợ cho Thời gian chờ của Huấn luyện viên Giants ở tất cả các trận đấu trên sân nhà của Giants bằng chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph New York. Hublot cũng sẽ có đồng hồ riêng của mình trong các khu vực câu lạc bộ và phòng suite tại Sân vận động MetLife.

Các sản phẩm của Hublot trong đó có Hublot Classic Fusion Chronograph New York mang đến chất lượng tốt. Chúng không chỉ mang đến tính thẩm mĩ, độ chính xác cao cùng với độ bền, chịu lực tốt. Hublot còn trở thành Đồng hồ và Máy chấm công chính thức của New York Giants và đồng thời có sự tham gia của Eli Manning.

Hublot Classic Fusion Chronograph New York được thiết kế vô cùng sang trọng, mạnh mẽ và cao cấp. Màu xanh dương nổi bật giúp bạn kết hợp được với nhiều trang phục cùng với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ tỏa sáng trên cổ tay của bất cứ ai đeo chúng. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph New York được giới hạn chỉ với 22 chiếc. Để có thể mua đồng hồ Hublot chính hãng trong 22 phiên bản này, hãy nhanh tay liên hệ đến số hotline 0889 606 060, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 60, P Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là địa chỉ cung cấp phụ kiện, đồng hồ trang sức xa xỉ, cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ đạt được nhu cầu và niềm mong muốn của mình.

>>>Xem thêm: Sự mới mẻ và độc đáo của đồng hồ Hublot Classic Fusion Cruz-Diez

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc