Hublot giới thiệu phiên bản đồng hồ giới hạn Hublot Spirit of Big Bang

January 8, 2021

Hublot chưa bao giờ khiến khách hàng của mình thất vọng với những siêu phẩm độc đáo chất lượng cao. Mới đây, Hublot lại làm dậy sóng cộng đồng yêu thích đồng hồ hàng hiệu khi giới thiệu phiên bản đồng hồ giới hạn mang tên Hublot Spirit of Big Bang. Siêu phẩm này sẽ được giới thiệu chi tiết với bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Nguồn cảm hứng bất tận từ sự tươi mát mùa hè

Đồng hồ Spirit of Big Bang của Hublot ra đời là một thách thức đối với Jean-Claude Biver. Đây là chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Richard Mille, người đã tạo ra dòng Masterpiece. Họ lần lượt cho ra đời những chiếc đồng hồ hình Tonneau đáng kinh ngạc và vô cùng độc đáo. Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang không được sản xuất với số lượng nhiều như các dòng đồng hồ Big Bang và Classic Fusion khác của hãng. 

Hublot đã cho tra đời một phiên bản giới hạn khác từ bộ sưu tập Spirit of Big Bang, mang bản chất của mùa hè. Chúng được lấy cảm hứng từ màu xanh của biển Địa Trung Hải. Điều này cũng có thể lý giải được vì sao chiếc đồng hồ Spirit of Big Bang Blue được hoàn thiện với màu xanh lam đậm giống như tên gọi của đồng hồ.

Chất liệu gốm xanh kết hợp với dây da cá sấu

Chiếc đồng hồ hublot chính hãng Spirit of Big Bang phiên bản giới hạn này được làm bằng chất liệu gốm có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt. Chưa hết, chúng còn được đánh bóng một cách kỹ lượng. Lớp ngoài cùng của lớp vỏ được phun vi mảnh màu xanh lam. Chúng mang đến sự mới mẻ, tươi mát cho mùa hè. Người đeo đồng hồ sẽ có cảm giác được truyền năng lượng và tràn đầy sức sống. 

Dây đeo được làm bằng chất liệu da cá sấu. Chúng cũng có gam màu xanh lam để hợp với tone màu của thiết kế vỏ và được khâu trên cao su trắng. 

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang là kết hợp tất cả các yếu tố đặc trưng của dãy Spirit of Big Bang. Chúng bao gồm cả vỏ hình Tonneau. Sáu ốc vít hình chữ H tạo ra một cấu trúc vỏ “bánh mì kẹp”. Các vật liệu truyền tải khái niệm về Nghệ thuật kết hợp nhờ đó các vật liệu bất ngờ được kết hợp với nhau. 

Bộ máy tự động HUB 4700

Bộ chuyển động cung cấp năng lượng cho Hublot Spirit of Big Bang Blue là đồng hồ bấm giờ khung xương tự động HUB 4700. Đây là một trong những bộ máy được đánh giá cao nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của Hublot. Chúng có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Khối lượng dao động có thể nhìn thấy thông qua mặt lưng được gia công mở độc đáo. Bộ máy này cũng sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc. chúng sẽ được đánh số và chỉ có sẵn từ các cửa hàng Hublot. Ngoài ra tất các sản phẩm khác có mặt trên thị trường đều là hàng giả, kém chất lượng.

Đến ngay địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang nam tính và mạnh mẽ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến số hotline 0889 606 060 hoặc địa chỉ website: Trangsuccapcap.net.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc