Hublot hợp tác với Puma để ra mắt đồng hồ và giày phiên bản giới hạn

May 8, 2021

Hublot đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Chẳng hạn như: Monster , Ferrari , LA Lakers và gia đình Senna… Thế nhưng dường như bấy nhiêu vẫn chưa đủ. Mới đây, Hublot còn bất ngờ hợp tác với thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới Puma và Columbian Star Striker Falcao cho ra đời sản phẩm đồng hồ Hublot Falcao. 

Chiếc đồng hồ độc đáo là kết quả của sự kết hợp độc quyền

Falcao là một trong những cầu thủ bóng đá được chọn làm Đại sứ Liên hợp quốc để giúp chống lại tội phạm có tổ chức và buôn bán ma túy. Hublot và Falcao quyết định cùng nhau theo đuổi một hoạt động lớn ở Colombia do Liên hợp quốc trực tiếp tài trợ. Một phần doanh số bán đồng hồ Hublot Falcao sẽ dành cho các gia đình sống trong điều kiện tồi tệ ở Grand Lagoon của Santa Marta, thị trấn khai sinh ra Falco. 

Do sự độc quyền của sự hợp tác với một tiền đạo ngôi sao để ghi nhận công lao của mình, nhà sản xuất đồng hồ đã chỉ tạo ra 100 chiếc đồng hồ Classic Fusion,. Chúng được đựng trong một chiếc hộp vô cùng độc đáo. Điều đặc biệt, đi kèm với đồng hồ còn có một đôi giày bóng đá Puma evoSPEED 1.2 FG phiên bản giới hạn có màu phù hợp với mày của đồng hồ. Hơn thế, chúng đều được đánh số để tăng thêm tính độc quyền. Hơn thế, còn có chữ kỹ của Falcao. Đồng hồ Hublot Falcao có 2 phiên bản. 60 chiếc sẽ được làm bằng titan và 40 chiếc bằng vàng. 

Thiết kế sang trọng với bộ máy chất lượng cao HUB 1155

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Falcao là một chiếc đồng hồ chronograph openworked tuyệt đẹp có đường kính 45mm. Đồng hồ được trang bị bộ máy chronograph khung xương tự lên dây cót HUB 1155. Điều đặc biệt ấn tượng với người hâm mộ, có lẽ là việc trang bị mặt số sapphire với các đồ trang trí được đánh bóng và chữ ký Falcao được chuyển trên kính. 

 

Số 9 trên đĩa ngày hiển thị đầy đủ được đánh dấu bằng màu đỏ. Đó chính là dấu hiệu của Falacao trên trang phục của câu lạc bộ bóng đá Association Sporti de Monaco. Bộ chuyển động màu đen được làm sống động với các chi tiết màu đỏ và trắng, gợi lên màu sắc đặc trưng của AS Monaco FC.

Mặt sau của vỏ được gắn một tinh thể sapphire. Chúng cho phép hiển thị rô-to được chế tác tuyệt vời với họa tiết Tiger. Số sê-ri và số riêng của mỗi chiếc đồng hồ cũng được thể hiện ở vị trí đó. Tùy thuộc vào từng phiên bản titan hay vàng, Hublot Classic Fusion Falcao sẽ sử dụng dây đeo bằng cá sấu màu đen hay màu nâu cho phù hợp. Điều này càng tăng thêm sự đẳng cấp cũng như giá trị cao cấp cho đồng hồ.

 

 

Mua đồng hồ Hublot chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng. Khi kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng lại càng không. Đương nhiên, đồng hồ Hublot Classic Fusion Falcao cũng vậy. Chúng xứng đáng có trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn. Để tham khảo và được tư vấn trực tiếp, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Boss Luxury tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mình một cách tốt nhất!

>>>Xem thêm: Hublot Big Bang Unico Full Magic Gold – Đồng hồ vàng chống xước

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc