Hublot ra đời bộ sưu tập Hublot Classic Fusion kỷ niệm 40 năm

December 22, 2020

Hublot luôn khiến những người có niềm đam mê với đồng hồ mê mẩn với những siêu phẩm vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời. Để kỷ niệm 40 năm thành lập cùng với sự phát triển của mình, Hublot đã sáng tạo lại chiếc đồng hồ mang tính đột phá đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày các cao của khách hàng đương đại, với một số nâng cấp hiện đại tinh tế nhưng đáng kể. Đó chính là bộ sưu tập Hublot Classic Fusion. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu siêu phẩm này với bài viết dưới đây. 

Vỏ đồng hồ 3 chất liệu đặc biệt là vàng 18K

Đồng hồ mới có sẵn trong ba chất liệu vỏ khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Kích thước của đồng hồ có đường kính 45mm và có đường gờ “lỗ cửa” sử dụng vít hình chữ H đặc trưng. 

Đồng hồ được làm bằng vàng 18k. Vào khoảng thời gian trước những năm 1980, đây là chất liệu được đánh giá cao và quý giá khi trang bị trong chiếc đồng hồ.  Sau này, Hublot đã thay đổi để tạo được sự phong phú về chất liệu bằng titan và gốm đen. 

Mặt số của đồng hồ Hublot Classic Fusion được làm bằng chất liệu sa tanh và được đánh bóng một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. Ngoài ra, chúng còn được trang trí bằng dòng chữ in “40 YEARS ANNIVERSARY” trên mặt lưng sapphire.

Mặt số đơn giản nhưng vô cùng đặc biệt

Mặt đồng hồ được sơn mài và đánh bóng màu đen tạo được sự huyền bí và sang trọng. Không phức tạp như những sản phẩm đồng hồ khác của thương hiệu, Hublot Classic Fusion chỉ lưu trữ ba kim chỉ giờ, phút và giây. Cùng với đó, biểu tượng “Hublot” và “H” được bố trí ở vị trí 12 giờ. Chúng ta có thể thấy, đây chính là sự tương phản với mặt số phức tạp hơn của các mẫu Big Bang của Hublot. Nhờ đó, Hublot đã được đưa lên một tầm cao mới về sự nổi tiếng và vị thế của mình trên thị trường đồng hồ quốc tế.

Bộ sưu tập Hublot Classic Fusion là những phiên bản giới hạn nhận được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Thiết kế đơn giản của mặt số cũng thể hiện được sự tinh thế, trang nhã và sang trọng. Hơn hết, Hublot Classic Fusion là phiên bản biểu hiện thuần túy nhất phong cách này của Hublot.

Bộ máy tự lên dây cót thạch anh Calibre HUB1112

Bộ máy thạch anh là bộ máy được đánh giá rất cao về chất lượng tốt và sự sang trọng trang bị trong những chiếc đồng hồ vào những năm 1980. 

Bộ máy Hublot Calibre HUB1112 được trang bị trong đồng hồ hublot Classic Fusion là một bộ máy cơ tự lên dây cót được xây dựng trên cơ sở Sellita SW300-1. Bộ máy chạy bằng 21 viên ngọc, nhịp đập ở tần số 28.800 vph (4 Hz). Khả năng dự trữ năng lượng trong đồng hồ có thể lên đến 42 giờ. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion là sự kết hợp  hoàn hảo giữa vỏ kim loại quý với dây đeo cao su đen tự nhiên. Chúng khiến người đeo cảm thấy thoải mái, dễ chịu kể cả khi bạn đeo đồng hồ liên tục trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, Hublot còn trang bị cho đồng hồ một móc cài có chất liệu giống như vỏ máy giúp bạn điều chỉnh kích thước một cách dễ dàng.

Hublot chưa bao giờ khiến người hâm mộ của mình phải thất vọng. Đương nhiên, đồng hồ Hublot Classic Fusion – siêu phẩm được ra đời để kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Chúng phù hợp với những ai yêu thích phong cách đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và sang trọng.

Xem thêm bài viết: đồng hồ hublot chính hãng giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc