Hublot ra mắt phong trào “Lai” trong chiếc đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Meca – 10

December 20, 2020

Để chào mừng 15 năm kỷ niệm sự ra đời của bộ sưu tập Big Bang đặc trưng của Hublot kể từ năm 2005. Hublot đã giới thiệu một loại đồng hồ mới và đặc biệt tại Tuần LVMH ở Dubai. Tuy nhiên, tất cả sự tập trung và ánh nhìn dồn lại vào siêu phẩm đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Meca – 10 hoàn toàn mới. 

Bộ chuyển động Meca – 10

Bộ chuyển động Meca – 10 là bộ máy đầu tiên được Hublot giới thiệu và trang bị trong sản phẩm đồng hồ Big Bang Meca – 10. Chúng khiến bất cứ ai cũng phải thốt lên kinh ngạc và trầm trồ với khả năng dự trữ năng lượng trong 10 ngày. Để làm được điều này, Hublot đã trang bị trong bộ máy 2 chiếc thùng lớn. Chúng được dùng để lưu trữ một lượng lớn năng lượng.

Đối với mô hình mới nhất này, bộ máy yêu cầu phải làm lại để phù hợp với hình dạng thùng của Spirit of Big Bang. Đây chính là một phần mở rộng của dòng được hãng giới thiệu vào năm 2014. Chúng khác hẳn với hình dạng thùng tròn truyền thống của Big Bang ban đầu. Mục tiêu cuối cùng của Hublot chính là một thiết kế “lai” sẽ kết hợp bộ chuyển động nội bộ tròn có kích thước vỏ hộp có hình dáng tonneau độc đáo của bộ sưu tập Spirit.

Thiết kế lộ cơ ấn tượng và độc đáo

Thiết kế tổng thể của đồng hồ rất giống với các mẫu Spirit of Big Bang ban đầu. Chúng sử dụng vỏ hình thùng đặc trưng và độc đáo của Hublot. Kích thước đồng hồ lớn với đường kính 45 mm. Trên khung đồng hồ được trang bị sáu vít hình chữ H giữ chặt gờ và hai vít bổ sung để buộc dây đeo ở cả hai đầu với vấu. Đồng thời, chúng cũng được ví như một vương miện cồng kềnh có bảo vệ. Nếu quan sát một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy họa tiết bảo vệ vương miện được lặp lại ở phía đối diện của vỏ.

Điểm khác biệt và độc đáo ở chiếc đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Meca – 10 só với những sản phẩm khác của Hublot chính là ở mặt số. Mặt số của đồng hồ có sự khác biệt rõ ràng so với mẫu ban đầu. Bộ máy Meca-10 được chế tạo và phát triển đặc biệt tạo nên phần lớn dấu ấn thị giác. Mặt đồng hồ có hai thanh kiếm rộng cho giờ và phút, khớp với các mốc giờ được áp dụng ở mép ngoài của mặt số. Ở vị trí 3 giờ là màn hình dự trữ năng lượng và ở vị trí 9 giờ là mặt số phụ được làm bằng xương cho giây.

Hublot Spirit of Big Bang Meca – 10 được phát hành với ba phiên bản khác nhau. Phiên bản làm bằng chất liệu Titan có giá đồng hồ hublot là 23.100USD. Phiên bản “King Gold”, được sản xuất bằng hợp kim vàng và bạch kim độc quyền của thương hiệu, được bán với giá 44.100USD. Cuối cùng là phiên bản Black Magic được sản xuất bằng gốm đen, bán với giá 27.300 USD. Mỗi mô hình sẽ có sẵn trên một dây đeo cao su thể thao vô cùng sang trọng và tiện lợi. 

Nếu bạn là một trong những người có niềm đam mê với đồng hồ hublot chính hãng, có lẽ siêu phẩm đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Meca – 10 sẽ không lọt khỏi tầm ngắm của bạn. Những chiếc đồng hồ đặc biệt này luôn được săn lùng bởi những chuyên gia cũng như “dân sành” hàng hiệu.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net 

Ý kiến bạn đọc