Hublot tôn vinh bóng đá bằng đồng hồ Big Bang Unico Retrograde Chronograph

May 13, 2021

Tình yêu của Hublot đối với bóng đá cũng giống như tình cảm đặc biệt của những người đàn ông đối với những chiếc đồng hồ hàng hiệu. Được vinh dự là đồng hồ bấm giờ chính thức của một số sự kiện bóng đá thế giới, bao gồm FIFA World Cup, UEFA EURO, UEFA Champions League và Europa League, Hublot hiện đã trình làng một chiếc đồng hồ đeo tay để thể hiện sự tôn vinh bóng đá. Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Retrograde Chronograph có lẽ là một trong những sự tôn vinh tuyệt vời nhất đối với thế giới bóng đá chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết với bài viết dưới đây. 

Mặt số sapphire kết hợp với biểu tượng UEFA Euro 2016 hoặc UEFA Champions League

Bạn chắc chắn sẽ bị hút tầm mắt ngay từ lần đầu tiên trông thấy chiếc đồng hồ đặc biệt này. Chất liệu titan hoàn thiện thêm cho vỏ đồng hồ. Chúng được cố định trên vành bezel bằng 6 chiếc ốc hình chữ H đặc trưng của Hublot.

Mặt số đồng hồ vô cùng đặc biệt với tông màu đặc trưng cho bộ môn bóng đá. Biểu tượng của FIFA World Cup, UEFA EURO, UEFA Champions League và Europa League.. cũng được trang bị và thiết kế vô cùng tinh tế trên mặt số. Hình dáng của kim đồng hồ cũng cực kỳ đặc biệt.  Chúng còn được nhấn mạnh  vào kim giờ hình mũi tên màu đỏ càng tạo được điểm nhấn  và sự ấn tượng với người sử dụng. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Retrograde Chronograph sử dụng dây đeo bằng chất liệu da màu xanh cao cấp. Chúng còn được may chắc chắn với chỉ màu đỏ hài hòa với toàn bộ chiếc đồng hồ.  Bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ trong một thời gian dài liên tục mà không bị khó chịu hay có cảm giác nặng nề. 

Bộ chuyển động chất lượng cao HUB 1261

Bộ máy đồng hồ HUB 1261 là bộ máy đặc trưng, chất lượng cao, được sử dụng trong các trận bóng đỉnh cao. Chúng được trang bị sau mặt số bằng chất liệu sapphire trong suốt. Bạn có thể chiêm ngưỡng từng chuyển động của bộ máy đồng hồ. Điều này khiến người sử dụng vô cùng thích thú.

Hublot Big Bang Unico Retrograde Chronograph sử dụng mô-đun đảo ngược hai chiều. Bộ chuyển động lên dây tự động đã được cấp bằng sáng chế của Hublot kết hợp cùng với bộ máy sản xuất UNICO. Điều này cho phép người đeo xem giờ một trận đấu bóng đá bằng cách sử dụng đồng hồ! 

Big Bang Unico Retrograde Chronograph được thiết kế để tính thời gian cho hai hiệp, mỗi hiệp 45 phút, thêm vào nữa, chúng cũng được trang bị thêm thời gian thêm sau mỗi hiệp. 

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến cho phép đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Chất liệu sapphire chống nước, chống xước đỉnh cao nên đồng hồ có thể chống nước ở độ sâu 100m. 

Đồng hồ Big Bang Unico Retrograde Chronograph  là chiếc đồng hồ mang ý nghĩa và đặc trưng cao. Chúng khiến mọi người hâm mộ đều muốn được sở hữu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của mình. Hãy tham khảo nhiều hơn và nhận báo giá đồng hồ Hublot chính hãng chất lượng cao tại showroom của Boss Luxury được tọa tại số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

XEM THÊM: Đồng hồ Hublot ForbiddenX mặt số màu thuốc lá độc đáo

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc