Hublot và Đồng hồ Thụy Sĩ hợp tác cho ra đời đồng hồ Classic Fusion Aerofusion

December 21, 2020

Vào năm 2018, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Hublot lần đầu tiên hợp tác cùng với The Watches of Switzerland Group – nhà bán lẻ đồng hồ có trụ sở tại Anh Quốc. Kết quả của sự hợp tác này chính là phiên bản đồng hồ đặc biệt Hublot Classic Fusion Aerofusion. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn siêu phẩm đặc biệt này với bài viết dưới đây. 

Thiết kế theo bộ xương “Aerofusion” của Hublot 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion có kích thước lớn 45mm. Đây chính là một kích thước vô cùng lý tưởng cho cổ tay của những người đàn ông thành đạt. Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu satin thành. Chúng được đánh bóng đen gốm vô cùng tỉ mỉ, chau chuốt để trở nên sang trọng và cao cấp hơn. 

Classic Fusion Aerofusion được trang bị tính năng một bezel porthole. Đó chính là hình ngắt quãng bởi sáu chiếc ốc H đặc trưng của Hublot.

Mặt số sapphire trong suốt có khả năng chống va đập và chống xước cao cấp. Nhờ đó, những bộ phận ở trong đồng hồ được bảo vệ một cách tốt nhất. Nhờ đó, tuổi thọ của đồng hồ cũng được nâng cao và cải thiện một cách đáng kể. Các kim và kim giờ được đánh bóng, mạ rhodium. Cách mặt số phụ được bố trí ở vị trí 9 giờ và 3 giờ. Các chi tiết màu đỏ trên mặt số phụ, vạch phút và kim giây chronograph trung tâm cực độc đáo. Chúng giúp phân biệt Classic Fusion Aerofusion với những sản phẩm đồng hồ của các thương hiệu khác.

Bộ máy chất lượng cao HUB 1155

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion sử dụng bộ máy HUB 1155 với khả năng lên dây cót tự động. Bộ máy chuyển động với tốc độ 28.800 vph (4 Hz), dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Ngoài ra, chúng còn được trang bị tính năng hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ cùng với chức năng bấm giờ. 

Mặt sau của đồng hồ hublot cũng được làm bằng chất liệu gốm đen, đánh bóng đẹp mắt. Điều đặc biệt, chúng còn được khắc chữ “SPECIAL EDITION”. Đồng hồ sử dụng dây da cá sấu cùng với các chi tiết màu đỏ giống với mặt số openworked càng tạo được điểm nhấn và sự nổi bật. Móc cài bằng thép được xử lý PVD màu đen được trang bị mang đến cảm giác chắc chắn khi bạn đeo đồng hồ. Hơn thế, chỉ với một thao tác nhỏ, bạn đã có thể điều chỉnh kích thước dây một cách dễ dàng để phù hợp với kích thước cổ tay của mình. 

Hiện tại, Classic Fusion Aerofusion đang được bán trên thị trường với mức giá đồng hồ hublot là: 17.700 USD (14.600 GBP tại Vương quốc Anh). Đây là một mức giá hoàn toàn xứng đáng với siêu phẩm có số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc. Trong đó, 25 chiếc dành cho Hoa Kỳ, số còn lại dành cho Vương quốc Anh. Chúng sẽ có mặt tại các phòng trưng bày được chọn của Đồng hồ Thụy Sĩ và các thành viên khác của Tập đoàn Goldsmith’s và Mappin & Webb ở Vương quốc Anh.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion là một trong những siêu phẩm được khách hàng đánh giá cao và đón nhận nhiệt tình ngay từ khi ra mắt. Chúng xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập của những người yêu thích và có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc