Hướng dẫn cách thay pin đồng hồ hublot đúng cách

January 8, 2020

Bạn đã biết cách thay pin đồng hồ Hublot đúng cách hay chưa? Nếu chưa thực sự am hiểu mời hãy theo dõi bài viết sau đây của Big House.

Hublot được mệnh danh là những chiếc đồng hồ thể thao đắt đỏ bậc nhất trên thế giới. Việc biết cách thay pin đồng hồ hublot sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí đáng kể đồng thời tránh được việc bên thay lắp đánh tráo phụ kiện. Vậy làm thế nào để thay lắp đúng cách và nhanh chóng?

Dụng cụ cần thiết trong quá trình thay pin đồng hồ Hublot

– Viên pin Hublot tương ứng chính hãng (chú ý không dùng sai pin hay pin hàng fake)

– Chiếc khăn mềm sạch

– Tua vít và dụng cụ gắp có đầu nhọn chuyên dụng trong thay pin đồng hồ.

Hướng dẫn cách thay pin đồng hồ hublot đúng cách nhanh chóng

Quá trình thay lắp pin mới cho đồng hồ Hublot

Việc được tích hợp quá nhiều chức năng trong đó có Chronograph sẽ làm hao pin đồng hồ nhanh chóng. Đặc biệt nhà sản xuất cũng như các nhà cung cấp khuyến cáo người dùng nên hạn chế việc sử dụng chức năng Chronograph khi không cần thiết vì chức năng này sẽ làm chai pin nhanh chóng. 

Khi đồng hồ có biểu hiện chạy sai giờ, chạy chậm hoặc ngừng hoạt động thì đó là lúc báo hiệu pin của Hublot đã có vấn đề và cần được thay thế. Trong trường hợp này nếu như bạn đã có 1 viên pin đồng hồ chính hãng dự phòng, dụng cụ thay thế và kiến thức về đồng hồ thì có thể hoàn toàn tự thay pin tại nhà.

Hướng dẫn cách thay pin đồng hồ hublot đúng cách nhanh chóng-1

– Đầu tiên bạn đặt mặt đồng hồ lên một chiếc khăn mềm sạch đã chuẩn bị và nên đặt trên 1 mặt phẳng.

– Dùng tua vít chuyên dụng tháo ốc vít xung quanh phần nắp và sử dụng dụng cụ gắp kẹp có đầu nhọn cứng để bẩy phần lắp ra.

– Bạn nhấc tấm nệm cao su mềm hoặc phần ốp nhựa bảo vệ bên trong ra sẽ nhìn thấy vị trí viên pin cũ cần thay thế.

– Thông thường các viên pin sẽ có 1 chốc móc nẹp để giữ cố định cho viên pin, bạn có thể dùng tua vít hoặc dụng cụ gắp có đầu nhọn nạy móc nẹp lên.

– Sử dụng dụng cụ gắp cẩn thận lấy viên pin cũ ra và thay thế viên pin mới vào và kiểm tra xem các chức năng của đồng hồ đã chạy được bình thường hay chưa.

– Nếu mọi thứ đã chạy ổn định bạn chốt lại nẹp và làm các bước ngược lại đối với bước tháo. 

Có nên thay pin đồng hồ Hublot tại nhà?

Hublot là một loại đồng hồ đắt đỏ với những chi tiết cực nhỏ, bạn cần có dụng cụ thay chuyên dụng, kiến thức về dòng đồng này và kỹ thuật. Mọi thao tác phải hết sức cẩn thận nếu không sẽ làm hỏng hoặc nguy cơ hỏng do lắp không đúng kỹ thuật gây hở phần nắp làm mất khả năng kháng nước, kháng bụi của đồng hồ.

Giải pháp an toàn nhất đối với 1 chiếc đồng hồ xả xỉ như Hublot chính là bạn nên tìm kiếm một địa chỉ thay pin chuyên nghiệp và uy tín. Tại sao không? Bạn chỉ cần mất 1 khoản phí nhỏ nhưng an toàn tuyệt đối cho chiếc đồng hồ “triệu đô” của mình.

Địa chỉ thay pin đồng hồ Bublot đúng kỹ thuật

Big House chính là một địa chỉ thay pin đồng hồ Hublot đáng tin cậy hiện nay. Đối với dịch vụ thay pin đồng hồ Hublot chúng tôi cam kết:

– Chỉ sử dụng pin chính hãng thay thế

– Quá trình thay lắp đúng kỹ thuật, nhanh chóng, lấy ngay

– Giá thay pin hợp lý và có bảo hành lỗi.

Trên đây là tất tần tật cách thay pin đồng hồ Hublot đúng chuẩn mà Big House muốn chia sẻ với các bạn đọc. Để tìm hiểu về dịch vụ thay pin đồng hồ chính hãng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thay pin nhanh nhất. 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc