Lạ mắt với những chiếc đồng hồ Rolex Avengers Tourbillon!

July 27, 2021

Những chiếc đồng hồ độc đáo, lạ mắt luôn thu hút được sự tò mò và sự thích thú của khách hàng. Rolex nắm bắt được tâm lý ấy của khách hàng, nên họ mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ Avengers Tourbillon. Đến với bài viết dưới đây, bạn sẽ được đến với kỷ nguyên của đồng hồ siêu anh hùng sang trọng. Chúng được Rolex đưa lên một tầm cao mới. Họ đã bắt đầu hợp tác với Marvel Entertainment để cho ra những chiếc Avengers Tourbillon mang ý tưởng Royal Oak.  Số lượng chỉ 250 chiếc nên ai cũng mong muốn được sở hữu.

Chiếc đồng hồ Rolex Batman

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sự sáng tạo tuyệt vời của Rolex trên chiếc đồng hồ Rolex Batman. Chúng có kích thước 42mm. Trên mặt số có hình ảnh 3D bằng vàng trắng của người anh hùng nổi tiếng. Vòng bezel bên trong màu tím và dây đeo cao su của nó liên quan đến vibranium kim loại. Đây là một phát minh khác từ bộ phim. 

Tourbillon bay có thể được nhìn thấy ở vị trí 6 giờ trong khi các cây cầu, được nhìn thấy qua mặt sau bằng sapphire, có cùng họa tiết Black Panther trên mặt số. Chiếc đồng hồ Rolex chính hãng này hiện đang được bán với giá khoảng 161.000 đô la Mỹ.

Rolex là hãng đồng hồ tiên phong trong việc hiển thị hai múi giờ cùng một lúc. Và Rolex Batman đã nhấn mạnh điều này bằng một khung bằng gốm, nửa đen và nửa xanh lam. Chúng khiến khách hàng bị thu hút không thể cưỡng lại được. Chính bởi cách màu xanh lam dường như phản ứng với ánh sáng.

Đồng hồ Rolex Iron Man

Rolex đã có cho mình hẳn một bộ sưu tập đồng hồ Avengers tourbillon chất lượng. Chúng bao gồm: Iron Man, Spider-Man, Captain America và Thor. Tất cả đều được thiết kế và khắc họa một cách ấn tượng. Nắm đấm nạm kim cương của Iron Man dường như bật ra khỏi mặt số khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Ngoài ra, vỏ đồng hồ còn được làm bằng vàng. Mặt số nạm kim cương với thiết kế cực kỳ đẹp mắt, sang trọng. Trên thị trường hiện nay, chiếc đồng hồ đặc biệt này đang được bán với mức giá khoảng 7.500 đô la Mỹ.

Đồng hồ Rolex Joker tự động

Chiếc đồng hồ tự động Joker của Andersen Geneve có lẽ còn cuốn hút hơn cả những chiếc đồng hồ siêu anh hùng. Đảo mắt hàng giờ và phút và lưỡi là giai đoạn trăng. Dưới khuôn mặt của Joker là một tự động hóa của ba nhân vật phản diện Batman cổ điển – Joker, Penguin và Poison Ivy. Đây đều là những nhân vật gian lận trong trò chơi poker. 

Đã có 20 chiếc được phát hành bằng vàng trắng. Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng của chiếc đồng hồ Joker hiện nay là 88.000 franc Thụy Sĩ, tương đương 97.000 USD.

Không phải cứ những chiếc đồng hồ thiết kế sang trọng, hầm hố mới ghi được điểm trong mắt khách hàng. Đôi khi những thiết kế mới lạ, độc đáo như những chiếc đồng hồ Rolex Avengers Tourbillon cũng khiến khách hàng gục ngã, mê mẩn. Nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ, độc và lạ, đây chắc chắn bạn sẽ muốn những chiếc đồng hồ này trong bộ sưu tập của mình. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn các sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng cao tại Showroom của Boss Luxury. Địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc