Làm thế nào để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả?

December 13, 2019

Từ lâu thương hiệu đồng hồ Hublot đã được biết đến là thương hiệu đồng hồ dành cho giới nhà giàu, thiết kế của đồng hồ Hublot sang trọng, nam tính. Nhưng không phải ai khi mua cũng biết đâu là hàng giả, đâu là hàng chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn phân biệt đồng hồ Hublot thật giả, độ chính xác lên tới 99%, cùng theo dõi nhé.

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua giá cả

Giá bán của đồng hồ hublot nam chính hãng có rất nhiều mức khác nhau, điều này còn phụ thuộc vào thiết kế, mẫu mã, đó có phải bản giới hạn hay không, hơn nữa giá bán còn phụ thuộc vào nhu cầu, thu nhập theo phân khúc khách hàng.

Dưới đây là bảng update giá bán đồng hồ Hublot chính hãng mới nhất 2019  như sau:

+ Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu King Gold: 608 triệu

+ Hublot Unico Titanium Ceramic: 316 triệu

+ Hublot Classic Fusion King Gold Opalin: 445 triệu

+ Hublot One Click Big Bang Sang Bleu King: 636 triệu

+ Hublot Classic Fusion Black Titanium 42mm: 136 triệu

+ Hublot Classic Fusion Green King Gold: 311 triệu

Đồng hồ Hublot thật

Hãy cẩn thận để tránh mua nhầm Hublot giả bạn nhé!

Lý do đồng hồ Hublot chính hãng đắt

Cùng sự sáng tạo cá tính, sang chảnh, thiết kế táo bạo, Hublot còn có chiến lược PR chuyên nghiệp.

Đồng hồ Hublot cũng tùy thuộc vào chất liệu và độ kỳ công của máy móc mà giá cả có mức khác nhau. Phiên bản Titanium thường có mức giá trung bình với mức giá 161 triệu đồng, tiếp đó là tới gốm đen bản giới hạn và đắt hơn cả là chất liệu King Gold trứ danh của Hublot.

Đắt hơn nữa là phiên bản của với màu vàng hồng chủ đạo đính kim cương có giá trị lớn (còn phụ thuộc vào số lượng kim cương).

Do vậy, hãy nhìn thử những lý do trên xem. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được tại sao nó lại có thể trở thành cơn sốt Hublot tại Việt Nam.

Những đặc điểm phân biệt đồng hồ Hublot thật giả

Chỉ với 4 mẹo nhỏ dưới đây, sẽ giúp bạn mua được hàng chính hãng, tránh được hàng giả:

Con ốc ở mặt đồng hồ: 

Đồng hồ Hublot hoàn toàn được thiết kế, do vậy nó luôn có những đặc điểm khác so với hàng giả.  Đầu tiên là vị trí con ốc, hầu hết các sản phẩm đều được kỹ xảo con ốc hình chữ H (tên chữ cái viết tắt đầu tiên của thương hiệu) ở trên viền bezel để nhận biết.

Có chữ ở mặt đồng hồ:

Mẹo nhỏ là khi xem mặt đồng hồ, nếu là hàng chính hãng các bạn sẽ dễ dàng nhận có 2 chữ Swiss Made nằm ở vị trí 6 giờ. Đừng quên điều này nhé, rất nhỏ nhưng lại khác có võ.

Kiểm tra độ mềm vặn núm chỉnh giờ:

Vì dòng đồng hồ Hublot là dòng Automatic nên các sản phẩm chính hãng, khi bạn vặn núm chỉnh đồng hồ, nó sẽ hoạt động vô cùng nhẹ nhàng, cơ chế trơn, không bị rắt. Hãy kiểm tra thật kỹ nhé, bằng cách xoay núm theo chiều kim đồng hồ, từ trái qua phải.

Đồng hồ Hublot thật

Tìm hiểu kỹ trước khi mua đồng hồ Hublot để đảm bảo mua được hàng thật

Kiểm tra lỗi chính tả hoặc lỗi gia công

Với một chiếc đồng hồ chính hãng, nhất là đối với đồng hồ Hublot chính hãng xa xỉ thì thật ngớ ngẩn khi sai sót với lỗi tiếng Anh, ốc bị lồi.. đúng không nào. Nhưng ai mà biết được, khi bạn bị mua nhầm hàng giả thì những lỗi cơ bản ngay cả về font chữ, chi tiết, xước.. đều có thể xảy ra. Hãy kiểm tra thật kỹ nhé 

Trên đây là toàn bộ gợi ý về những điều cần lưu ý khi phân biệt đồng hồ Hublot thật giả. Chúc các bạn tinh tai sáng mắt để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm thời thượng nhất, phù hợp với cá tính riêng! Cảm ơn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc