Lấp lánh với chiếc đồng hồ vàng Patek Philippe 5270 / 1R

July 25, 2021

Người ta vẫn đồn thổi rằng, Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới. Điều này không còn tin đồn và đã được chứng minh với chiếc đồng hồ Patek Philippe 5270 / 1R làm bằng vàng lấp lánh, sang trọng. Nếu bạn là một người có niềm đam mê bất tận với những chiếc đồng hồ hàng hiệu, chắc chắn không thể bỏ qua chiếc đồng hồ đặc biệt này. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về chiếc đồng hồ đặc biệt này với bài viết dưới đây.

Chất liệu vàng lấp lánh và trở thành một huyền thoại

Patek Philippe 5270 / 1R được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011. Ngay từ khi mới ra mắt, chiếc đồng hồ đã đạt được một vài thành tích quan trọng. Chúng là hậu duệ của dòng đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên huyền thoại của Patek Philippe. Không chỉ có vậy, Ref. 5270 / 1R còn là chiếc đồng hồ đầu tiên trong gia đình có bộ máy in-house.

Đồng hồ được thiết kế với kích thước 41mm, phù hợp với hầu hết kích thước cổ tay của tất cả mọi người. Với màu vàng đỏ tương phản hoàn toàn với mặt số bằng gỗ mun, sự hiện diện của 5270 / 1R được phóng đại vượt quá đường kính vỏ vốn đã lớn của nó. 

Chúng sử dụng vòng đeo tay khổng lồ bằng kim loại mang đến cảm giác mạnh mẽ và vô cùng cao cấp. Vòng đeo tay ‘goutte’ (tiếng Pháp có nghĩa là ‘giọt’) được hoàn thiện bằng tay của Patek Philippe thực tế mang lại sự sang trọng, chảy quanh cổ tay của một người với sự liền mạch giống như nó được tích hợp vào vỏ. 

Để duy trì tính liên tục trực quan của vỏ và vòng đeo tay, Patek Philippe thậm chí đã tích hợp bộ chỉnh lịch vào các liên kết vòng đeo tay liền kề với vỏ. Ngoài ra bằng vàng hồng còn được sử dụng cho các kim và vạch giờ. Kim chronograph được phân biệt bằng lớp hoàn thiện bằng phun cát, cũng như khung của cửa sổ và khẩu độ cho hiển thị lịch.

Bộ chuyển động in-house CH 29-535 PS Q

Đồng hồ Patek Philippe 5270 / 1R không chỉ có thiết kế lấp lánh bằng vàng đỉnh cao. Chúng còn được dân “sành” đồng hồ đánh giá cao và ưa chuộng khi được trang bị bộ máy in-house CH 29-535 PS Q. Những bộ máy in – house cũng được sử dụng trong hầu hết các siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe lịch vạn niên . Bởi vậy, độ chính xác của đồng hồ gần như tuyệt đối, không có bất cứ sai số nào.

Được nghiên cứu và chế tác từ những người thợ đồng hồ hàng đầu, bộ máy CH 29-535 PS Q cho phép lưu trữ thời gian lên đến 65 giờ. Chúng hoạt động ở tần số 4Hz. Bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc đồng hồ trên tay cùng các hoạt động của mình mà không lo chúng ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của đồng hồ. Mặt khác, đồng hồ cũng có khả năng chống nước lên đến 30m.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe 5270 / 1R lấp lánh bằng vàng khiến bất cứ ai cũng mê mẩn. Chúng xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bất cứ dân sành nào. Hãy đến ngay showroom của Boss Luxury tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để rinh ngay cho mình siêu phẩm đặc biệt này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhiều sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng cao của Patek Philippe tại đây.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc