Lưu ý dành riêng cho bạn khi mua đồng hồ rolex

January 22, 2020

Đồng hồ Rolex không chỉ đơn thuần là một siêu phẩm tinh tế, thời thượng, được đông đảo mọi người yêu thích và lựa chọn. Nó còn là một sản phẩm mang đến vẻ ngoài ấn tượng và thể hiện được đẳng cấp cho người đeo nó. Để mua đồng hồ rolex chất lượng, bạn cần phải chú ý tới vấn đề gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Kiểm tra mặt số khi mua đồng hồ rolex

Mặt số của đồng hồ Rolex sẽ rất khó để làm sạch hay đánh bóng nó. Chính vì thế, những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ không tồn tại bất cứ sai sót nào. 

Để chọn được chiếc đồng hồ chất lượng, bạn nên chú ý tới mặt số đây sẽ là một tiêu chí giúp bạn có thể phân biệt được một chiếc đồng hồ chính hãng.

Kiểm tra hệ thống kim chỉ giờ

mua đồng hồ rolex chính hãng đảm bảo

Khi mua bất cứ loại đồng hồ nào nói chung và đồng hồ Rolex nói riêng. Mặt kim đồng hồ luôn phải được kiểm tra một cách kỹ càng nhất. Những chiếc kim đồng hồ mà bị xước hay cong chắc chắn sẽ không còn hoạt động được tốt nữa. Vì thế, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ càng. Tránh trường hợp bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Số seri và model

Mua đồng hồ rolex chính hãng nhất thiết bạn phải kiểm tra số seri và model của máy. Ngay trên đồng hồ cũng có ghi rõ model của máy, bạn nên xem xét kỹ xem có trùng khớp với sản phẩm mà nhà sản xuất Rolex cung cấp hay không. Bạn có thể kiểm tra các thông tin đó tại mặt dưới đồng hồ. Khi đó, bạn mới có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

Kiểm tra giấy tờ khi mua đồng hồ rolex

Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, đính kèm mỗi sản phẩm đều có giấy tờ ghi chú rất rõ ràng. 

Tại đây, các khách hàng có thể kiểm tra được thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng. Đồng thời, khi mua hàng tại các địa chỉ uy tín, các bạn cũng nhận được thẻ bảo hành, hóa đơn rõ ràng. Điều này sẽ giúp các bạn cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng.

Lưu ý tới giá cả khi mua đồng hồ rolex

mua đồng hồ rolex chính hãng đảm bảo -1

giá thành luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi muốn sở hữu sản phẩm của thương hiệu Rolex đình đám này. 

Bạn nên tham khảo giá ngay tại trang Web chính thức của Rolex và xem sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng uy tín chuyên cung cấp đồng hồ Rolex. Chắc chắn với những sản phẩm có tên Rolex nhưng giá thành quá “hời” thì bạn nên xem xét lại. Bởi chất lượng chắc chắn sẽ không đảm bảo.

Trên đây là một số những lưu ý mà các bạn nên chú ý khi có ý định mua đồng hồ rolex. Để chắc chắn có được sản phẩm ưng ý và đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín. Bighouse với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy của tất cả các khách hàng.

XEM THÊM

 Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc