Lưu ý quan trọng khi lựa chọn đồng hồ Rolex Automatic

January 17, 2020

Khi quyết định lựa chọn đồng hồ Rolex Automatic thì bạn cần tìm hiểu rõ về dòng sản phẩm. Nó có rất nhiều điểm khác biệt so với các loại đồng hồ hiện đại ngày nay. Nếu không lưu ý kỹ trước khi mua, có thể bạn sẽ không thực sự có được sự hài lòng như mong đợi.

Đồng hồ Rolex Automatic là gì?

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn đồng hồ Rolex Automatic

Nếu hiểu một cách đơn giản thì đồng hồ rolex Automatic chính là loại đồng hồ tư động lên dây cót. Cấu tạo bộ máy của dòng sản phẩm này không sử dụng các linh kiện điện tử mà là linh kiện cơ khí. Theo đó, năng lượng hoạt động của đồng hồ sẽ xuất phát từ dây cót. Tuy nhiên, với thiết kế độc đáo của thương hiệu Rolex thì đồng hồ sẽ tự lên dây cót khi bạn đeo vào tay.

Thiết kế của đồng hồ Automatic này mang hơi hướng cổ điển. Vì thế, đối tượng khách hàng của dòng thiết kế này cũng có tính chọn lọc rất cao. Chủ yếu, những người lựa chọn những mẫu Rolex Automatic đều là người có hiểu biết sâu rộng. Họ cũng có đam mê chinh phục, những sản phẩm tượng trưng cho đẳng cấp và địa vị.

3 lưu ý bạn cần biết về đồng hồ Rolex Automatic 

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn đồng hồ Rolex Automatic-2

Trước khi quyết định lựa chọn đồng hồ Rolex Automatic thì bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây. Nó sẽ giúp bạn biết được bản thân có phù hợp trở thành chủ nhân của mẫu đồng hồ phong cách này hay không.

Độ chính xác của các mẫu Automatic này sẽ không cao như đồng hồ điện tử

Sai số của nó sẽ nằm trong khoảng từ -20 đến +40 giây/ngày. Tất nhiên, sai số này cũng không có gì gọi là đáng kể. Nó vẫn đảm bảo tính chính xác gần như tuyệt đối khi bạn có ý định sử dụng nó để xem giờ.

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn đồng hồ Rolex Automatic-3

Để đảm bảo đồng hồ có đủ năng lượng để hoạt động thì bạn cần đeo đồng hồ tối thiểu 8 giờ/ngày

Với trường hợp bạn không có nhu cầu đeo đồng hồ đủ thời gian cần thiết thì nên chọn loại đồng hồ Automatic bán tự động. Có nghĩa là đồng hồ sẽ tự động lên dây cót khi đeo kết hợp với việc bạn vặn núm điều chỉnh. Tuy nhiên, với những mẫu đồng hồ có thể vặn cót bằng tay thì bạn vẫn nên hạn chế thực hiện. Bởi việc lên cót quá nhiều sẽ khiến một số cơ chế hoạt động của đồng hồ bị hao mòn.

Bạn phải là người có tính cẩn thận và tỉ mỉ mới có thể trở thành chủ nhân của những chiếc đồng hồ Rolex Automatic

 Bởi đây không chỉ là dòng sản phẩm có giá thành hạng sang mà còn cần được nâng niu, giữ gìn như “báu vật”. Các bộ phận rời bằng kim loại bên trong đồng hồ rất dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, hóa chất, từ trường hay va đập từ bên ngoài. Nếu bạn không bảo quản cẩn thận thì việc hư hỏng, sai số là điều không thể tránh khỏi.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một mẫu đồng hồ Rolex Automatic thì nên lưu ý những thông tin quan trọng trên. Nó sẽ giúp bạn cân nhắc để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Trường hợp bạn không biết sản phẩm nào thực sự phù hợp với mình có thể truy cập vào website: http://trangsucdangcap.net/ để có được sản phẩm khiến mình ưng ý nhất.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc