Lý giải nguyên nhân khiến chiếc đồng hồ franck muller v35 có giá đắt đỏ

April 11, 2020

Bất cứ chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không chỉ ở Thụy Sỹ mà còn trên khắp thế giới như Franck Muller đều sở hữu một mức giá vô cùng đắt đỏ. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường đồng hồ không lâu nhưng với những mẫu mã đa dạng, bắt mắt, nổi bật như chiếc đồng hồ franck muller v35 cũng như nhiều phiên bản khác cùng loại đều có giá “khủng”.

Những chiếc Franck Muller luôn đứng đầu bảng những mẫu đồng hồ bán chạy hàng đầu thế giới

Tuy giá khá cao từ vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng cho từng mẫu sản phẩm khác nhau, nhiều mẫu được sản xuất đặc biệt khi cho ra mắt thị trường thậm chí còn có giá hàng chục tỷ nhưng vẫn có đông đảo người quan tâm và chọn mua. Trước nhu cầu thị trường rất lớn về những chiếc đồng hồ đền từ thương hiệu Franck Muller đến như vậy khiến hãng không ngừng tìm tòi, sáng tạo và phát triển không ngừng về chất lượng lẫn hình thức của những dòng mới nhất ra mắt thị trường. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều mẫu vượt ra được chiếc đồng hồ Franck Muller V35 về tất cả mọi điểm, hãy cùng lý giải những nguyên nhân khiến chiếc này lại có mức giá cao đến vậy?

  • Từ chính thương hiệu đẳng cấp

Dù chỉ mới được xuất hiện trong khoảng thời gian không lâu từ năm 1991 khi mà thời điểm đó những hãng có tên tuổi đã trải qua trăm năm xây dựng và phát triển bền vững nhưng khi Franck Muller xuất hiện cùng nhiều mẫu như đồng hồ franck muller v35, cùng một số mẫu nổi tiếng khác xuất hiện vẫn khiến những hãng lớn phải lo lắng.

Thương hiệu đẳng cấp luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm chất lượng và đắt đỏ

Bởi lẽ, chính vì sự ra đời của Franck Muller đã chiếm được “cảm tình” của rất nhiều người với mong muốn sở hữu một mẫu đồng hồ mang phong cách mới, độc đáo và bộ máy xứng tầm phức tạp bậc nhất trên thế giới. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, những mẫu của hãng luôn nhận được sự mong chờ từ khách hàng và giới chuyên gia cùng đó là những chứng nhận, sáng chế được công nhận trên thế giới.

  • Luôn sử dụng những chất liệu quý hiếm

Là một thương hiệu lớn, sản xuất đồng hồ phân khúc khách hàng tập trung vào giới thượng lưu, những doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng, … nên những mẫu đến từ Franck Muller hay đơn cử như chiếc V35 đều được làm từ những vật liệu vô cùng quý hiếm.

Những viên đá quý sapphire, những viên kim cương được chế tác hoàn toàn thủ công, vật liệu vàng vàng, vàng hồng, Thép 316L không gỉ, dây da cá sấu chính hãng, … Tất cả đã tạo nên những sản phẩm đồng hồ franck muller v35 vô cùng nổi tiếng khắp trên toàn cầu hiện nay mà khi nhắc đến chúng ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Xem thêm bài viết: đồng hồ franck muller của nước nào

  • Luôn đạt tiêu chuẩn COSC thế giới

Tiêu chuẩn COSC chính là một giấy chứng nhận có thương hiệu tại Thụy Sỹ dành cho những chiếc đồng hồ đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn cơ bản hàng đầu trên thế giới mà không phải hãng nào cũng đủ điều kiện cấp chứng nhận này.

Tiêu chuẩn COSC không phải hãng đồng hồ nào cũng có thể sở hữu

Hiện nay trên thế giới chỉ có 3% đồng hồ Thụy Sỹ nhận được danh hiệu này trong đó Franck Muller chính là một thương hiệu xếp hạng cao trong những phiên bản đồng hồ này.

Như vậy, để có thể giải thích một cách cụ thể về những nguyên nhân nào khiến cho những mẫu đồng hồ franck muller v35 nói riêng và những chiếc Franck Muller nói chung. Bởi sự đắt giá từ những mẫu này đến từ rất nhiều những yếu tố khác nhau từ thương hiệu, chất liệu, thiết kế, bộ máy, … với sự hoàn hảo đẳng cấp đến từ hãng đồng hồ đình đám hàng đầu trên khắp thế giới.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc