Mách bạn làm sao để mua nhẫn cartier chính hãng, chất lượng?

January 9, 2020

Trong thế giới đồ trang sức, Cartier là một thương hiệu đang “làm mưa làm gió”, chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Đặc biệt là những người yêu thích những trang sức hàng hiệu. Thế nhưng, có một thực tế cho thấy nếu như bạn không tinh ý thì rất có thể sẽ phải mua hàng giả. Bởi đây là sản phẩm đang được làm nhái rất nhiều. Những mẹo phân biệt để mua nhẫn cartier chính hãng dưới đây sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong việc tìm mua được sản phẩm chất lượng. 

Mua nhẫn cartier chính hãng dựa vào thiết kế

Thiết kế chính là đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng phân biệt được nhẫn cartier chính hãng. Bởi chỉ bằng mắt thường là bạn cũng đã có thể nhận biết và phân biệt được. 

Thông thường, những mẫu nhẫn cartier sẽ có độ sáng bóng lấp lánh, bởi nó được chế tác từ những kim loại quý hiếm, đắt đỏ nhất trên thế giới: kim cương, lục bảo… NHững chiếc nhẫn làm giả sẽ không có được độ sáng như vậy. Chính vì thế, bạn cần phải lưu ý tới vấn đề này trước khi lựa chọn sản phẩm.

Mách bạn làm sao để mua nhẫn cartier chính hãng-1

Mua nhẫn cartier dựa vào chất liệu 

Chất lượng chính là một trong những ưu điểm của các sản phẩm Cartier. Tất cả nhẫn, hay vòng đeo tay thì đều là những chất liệu quý hiếm và đều là nguyên chất. 

Thế nhưng, những loại nhẫn được làm giả hiện nay cũng được thực hiện rất tinh vi tới mức bạn không thể nhận ra được. Vì thế để mua mua nhẫn cartier chính hãng bạn cần phải nhờ tới những người có kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm để có thể phân biệt được loại sản phẩm này. 

Dựa trên ký hiệu

Trên các sản phẩm nhẫn Cartier đều có các ký hiệu và logo rất rõ ràng. Tất cả các ký hiệu này đều đã được khắc chìm xuống khá sâu và rõ nét. Điều này không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, cũng như tạo được điểm nhấn và những yếu tố riêng vô cùng đặc biệt của thương hiệu. 

Còn đối với những sản phẩm làm giả thì chỉ khắc được logo, mà các nét sẽ mờ không có độ đậm và rõ nét như các sản phẩm chính hãng được. Đây là một dấu hiệu mà bạn nên lưu ý, xem xét thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Mua nhẫn cartier tại cửa hàng uy tín

Mách bạn làm sao để mua nhẫn cartier chính hãng-1

Để có thể mua nhẫn cartier yên tâm nhất bạn nên tới các địa chỉ bán đồ trang sức uy tín. Đây là các cơ sở đã được đông đảo khách hàng tìm đến và được các chuyên gia đánh giá là đảm bảo chất lượng. Khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Bởi đó đều là hàng chính hãng được nhập khẩu có giấy tờ kiểm định rõ ràng. 

Những mẹo để chọn mua nhẫn cartier chính hãng trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trước khi lựa chọn nhẫn Cartier yêu thích và xứng đáng với các chi phí mà bạn phải bỏ ra. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhẫn tại Bighouse – Một cửa hàng trang sức có tiếng trên thị trường Việt Nam. Chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc