Mặt số đồng hồ Rolex Daytona Ref. 116519 có gì đặc biệt?

December 6, 2020

Bộ sưu tập Daytona Perpetual đã trở thành một biểu tượng hiện đại dành cho người sành điệu trong thế giới đồ trang sức và đồng hồ hàng hiệu. Rolex đã sử dụng chúng như một tấm vải để vẽ lên những tầm nhìn phức tạp, đẳng cấp trong mỗi sản phẩm của mình. Trong đó, chúng ta không thể không nói đến đồng hồ Rolex Daytona Ref. 116519. Chúng sở hữu mặt số vô cùng đặc biệt mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây. 

Phiên bản đồng hồ Rolex Daytona Ref. 116519 đầu tiên

Daytona Ref. 116519 được Rolex giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1997. Chất liệu Rolex sử dụng là vàng trắng. Đối với con mắt chưa qua đào tạo, nó trông giống như một chiếc đồng hồ bằng thép. Dây đeo được làm bằng da nên bạn sẽ cảm thấy chắc chắn hơn khi đeo chúng trên tay. 

Năm 2000, Rolex ra mắt phong trào đồng hồ Chronograph in – house. Bộ máy được trang bị trong Rolex là 4130. Chiếc đồng hồ này chính là cơ sở cho các mẫu có mặt số đặc biệt sau này. Các mặt số được làm bằng sapphire, kim cương và ruby, hay từ chất liệu đá cứng bao gồm ngọc lam, chrysoprase, sodalite, garnet thô và xà cừ.

Mặt số đặc biệt của Rolex Daytona Ref. 116519 phiên bản năm 2005

Có thể nói Daytona Ref. 116519 phiên bản năm 2005 chính là phiên bản hoàn thiện nhất của siêu phẩm đồng hồ này. Chúng được nâng cấp và cải thiện từ thiết kế bề ngoài đến chất lượng bên trong. Chất liệu vàng trắng nay đã được thay thế bằng vàng vàng. Dây da giờ đây đã được cải thiện thành dây đeo Oysterflex màu đen thể thao. Ngoài ra, chúng vẫn có thể được khoác lên mình cá sấu đen hoặc xuống màu nâu trầm buồn cổ điển.

Điều đặc biệt và đẳng cấp chính là nằm ở mặt số của chiếc đồng hồ. Chúng được tạo nên từ chất liệu xà cừ “đen”. Đây là chất liệu vô cùng độc đáo, mới lạ, có 1 không 2 trên thị trường chế tác đồng hồ. 

Ross thể thao chiếc Daytona ref năm 2005 của mình. 116519

Mặt số này thay đổi màu sắc tùy thuộc vào cách ánh sáng bắt vào nó. Các mốc giờ La Mã được áp dụng làm nền cho mặt số để tạo thêm một yếu tố nghiêm túc. Tỷ lệ thất bại ở cấp độ sản xuất đối với mặt số bằng xà cừ là cao, do tính chất không thể đoán trước của mỗi mảnh duy nhất. Thế nhưng, với đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu cùng với sự đầu tư về tìm tòi, nghiên cứu, Rolex đã tạo nên một mặt số không thể tuyệt vời hơn cho siêu phẩm cỗ máy thời gian của mình.

Chiếc Daytona phiên bản 2005 của Ross. 116519

Cận cảnh mặt số trên chiếc Daytona ref năm 2005 của Ross. 116519

Với những điều tuyệt vời mà đồng hồ rolex chính hãng Daytona Ref. 116519 mang đến, chúng hoàn toàn có thể chinh phục được bất cứ khách hàng nào của mình, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sở hữu chiếc đồng hồ đặc biệt này là điều mơ ước của bất cứ một dân “sành” đồng hồ nào.

Xem thêm bài viết: mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu uy tín

Ý kiến bạn đọc