Mẫu đồng hồ rolex dây da nữ các quý cô không thể bỏ qua

January 20, 2020

Đồng hồ rolex dây da nữ là một trong các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín năm 2019. Áp dụng dây đeo da gọn nhẹ, mẫu đồng hồ này ôm trọn và tôn vinh nét đẹp thanh mảnh của người phụ nữ.

Đẳng cấp từ ánh nhìn đầu tiên

Rolex vẫn luôn là thương hiệu được săn đón nhất nhất nhờ chế tác độc quyền ra vàng Everose (Everose Gold). Đây là chất liệu được áp dụng cho đồng hồ rolex nữ dây da Cellini Date. Tỷ lệ vàng có trong vàng Everose cao hơn so với tiêu chuẩn 18k thông thường nên chẳng quá vô lý khi với chất liệu như vậy, các model thuộc bộ sưu tập Cellini Date đều có giá xấp xỉ 400 triệu VND.

Mẫu đồng hồ rolex dây da nữ các quý cô không thể bỏ qua

Đồng hồ rolex dây da nữ Cellini Date

Đồng hồ rolex tinh tế trong từng chi tiết

Đồng hồ rolex dây da nữ chú trọng vào phong cách nhẹ nhàng và quý phái. Do đó mặt kính đồng hồ chỉ đạt 39mm. Tuy nhiên khối lượng vàng Everose vẫn đạt chuẩn 18k. Mẫu đồng hồ này còn được điểm tô một cách tinh tế với khóa vặn bằng vàng nguyên. Thêm vào đó là mặt kính ngọc bích chống thấm nước lên đến 50m/165 feet.

Các lựa chọn về màu sắc cho đồng hồ Rolex dây da nữ

Một trong các đặc điểm mang tính thương hiệu của Rolex là mỗi bộ sưu tập đều có các màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Với đồng hồ Rolex dây da nữ, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc cho dây đeo và mặt đồng hồ. Trong đó dây đeo có màu đen hoặc màu nâu thuốc lá. Mặt đồng hồ ngoài màu trắng và hồng đặc trưng, một số mẫu sau đây sẽ khiến bạn hoàn toàn bị hớp hồn.

Cellini Moonphase

Mẫu Cellini Moonphase  thuộc bộ sưu tập Cellini Date được trang bị mặt đồng hồ màu trắng. Lựa chọn này vô cùng thông minh. Với mục đích làm nổi bật lên nét điểm xuyết có một không hai trong thế giới đồng hồ.

Tại  điểm 6 giờ, Cellini Moonphase xuất hiện biểu tượng bầu trời xanh dương. Bên trong hiển thị hình trăng tròn, trăng non, xung quanh là các vì sao lấp lánh. Tất cả chi tiết tinh tế này gói gọn trong một vòng tròn bạc. 

Mẫu đồng hồ rolex

Cellini Moonphase với thiết kế chu kỳ chuyển động mặt trăng thu nhỏ

Cellini Date ref 50519

Với dây da màu xanh da trời, mặt đồng hồ cùng màu là một sự đột phá bất ngờ trong thiết kế. Màu xanh trung tính này phù hợp với cả nam lẫn nữ. Tuy nhiều người cho rằng nét nam tính của mẫu Cellini Date ref 50519 có phần trội hơn. Nhưng thực chất chu vi 39mm của mặt đồng hồ lại là kích cỡ thông thường cho đồng hồ Rolex dây da nữ. Giống như tất cả các loại đồng hồ của mình, Cellini Date ref 50519 được chế tác bằng vàng 18k với chi tiết trang trí đính biểu tượng vương miện ở hướng 12 giờ.

Mẫu đồng hồ rolex dây da nữ ở đâu

Cellini Date ref 50519 phù hợp với cả nam lẫn nữ

Hiện nay với phân khúc trang sức cao cấp, trangsucdangcap.net là một trong các trang web uy tín nhất. Là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu đẳng cấp thế giới, địa chỉ này chuyên cung cấp đồng hồ Rolex nữ với giá hữu nghị cùng chính sách bảo hành tốt nhất cho người sử dụng.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc