Mẫu nhẫn cartier 3 màu chuẩn sang trọng đẳng cấp

January 16, 2020

Các mẫu thiết kế nhẫn nhẫn cartier 3 màu là các thiết kế được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Với kiểu dáng tinh tế, màu sắc tự nhiên, thêm các chi tiết đính đá cách điệu giúp bàn tay các nàng thêm sang trọng và quý phái. 

Mẫu thiết kế nhẫn Cartier 3 màu chuẩn đẹp

Các thiết kế nhẫn Cartier 3 màu mang đến đẳng cấp sang trọng, hiện đại và tiện nghi cho người sử dụng. 

Mẫu nhẫn cartier 3 màu chuẩn sang trọng đẳng cấp-2

Nhẫn Cartier 3 màu chuẩn đẹp

Thiết kế vòng nhẫn dáng nhỏ, kiểu nhẫn đẹp tinh tế. Đây là một trong những điểm khác biệt chỉ có tại các mẫu của Cartier. Kiểu vòng đẹp có thể thiết kế theo vòng tay người dùng. Thiết kế mẫu mỏng đều giúp bạn tay giúp cảm giác đeo nhẹ tay. Bạn sẽ có được lựa chọn thiết kế hoàn hảo cho mình. 

Màu nhẫn tươi sáng, sử dụng công nghệ cao trong tạo màu tự nhiên, giúp nhẫn có thiết kế tương đối sang trọng. Sản phẩm được thiết kế thêm các chi tiết như: đá nhỏ hay một số các điểm nhấn khác: khắc tên chữ. 

Cả 3 màu thiết kế đều đảm bảo sự tinh tế, mỏng nhẹ và thanh lịch cho các nàng. Đây là một trong những điểm nhấn giúp các nàng có thêm sự chú ý với đối phương. 

Mẫu nhẫn cartier 3 màu chuẩn sang trọng đẳng cấp-1

Thiết kế mẫu nhẫn chuẩn đẹp xuất sắc

Chất liệu nhẫn cao cấp, sang trọng

Các thiết kế nhẫn cartier đều là những mẫu thiết kế chuẩn sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm mang đến giá trị hình ảnh chuẩn sắc nét và phong cách hiện đại. 

Chất liệu nhẫn đa dạng cho người mua lựa chọn. Có thể sử dụng chất liệu vàng 18k, 24k. Đây là 2 mẫu tiêu chuẩn đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Các mẫu thiết kế nhẫn Cartier 18k và 24k có độ nhẹ và tinh tế, phù hợp với nhiều kiểu tay. Đặc biệt, các mẫu thiết kế này mang đến cảm nhận về sự thanh thoát cho bàn tay của bạn. 

Màu nhẫn sáng, chất liệu có thể tiếp xúc với các thay đổi thời tiết mà không gây đổi màu. Đặc biệt, bạn có thể mang nhận đi tẩy để luôn giữ được độ bóng sáng của chiếc nhẫn. Mẫu nhẫn Cartier 3 màu mang đến trải nghiệm khác biệt cho các nàng trong phong cách. Màu trắng bạc, màu vàng và màu vàng nhạt. Đây là 3 kiểu màu sắc tiêu chuẩn nhất trong trang sức mà bạn không thể bỏ qua. Có thể nói, đây là những thiết kế cơ bản nhất của nhẫn Cartier qua  tất cả các thế hệ. 

Mẫu nhẫn cartier 3 màu chuẩn sang trọng đẳng cấp

Phong cách nhẫn trơn đơn giản

Thiết kế kết hợp đá và họa tiết chữ trang trí

Các mẫu nhẫn Cartier 3 màu đều được thiết kế kết hợp với các chi tiết phụ trợ như: đính đá hay các chi tiết viết chữ sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn đặc biệt nhất.

Kiểu đính đá của nhẫn Cartier 3 màu thường là đá nhỏ được đính theo nửa nhẫn hoặc một viên. Với chữ, khắc chữ thường là thương hiệu Cartier được thiết kế kiểu chữ mỏng in nghiêng. Chữ thường được khắc trong lòng nhẫn tinh tế và nhẹ nhàng. 

Mỗi mẫu nhẫn Cartier 3 màu đều mang một phong cách riêng. Trên đây là những điểm chung của các thiết kế đặc biệt này, Mong rằng, bạn sẽ chọn cho mình được mẫu thiết kế hoàn hảo tạo nên phong cách riêng cho mình với thương hiệu nhẫn cao cấp Cartier.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc