Mẹo bảo quản đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu cực hay

December 16, 2019

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và cao cấp nhất thế giới. Đây là hãng đồng được nhiều người nổi tiếng sử dụng vì độ xa hoa và đẳng cấp của nó. Một trong những ấn bản mới ra mắt thị trường của hublot là Big Bang. Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu là một phiên bản giới hạn của Big Bang. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nó và mạo bảo quan như thế nào nhé! 

Giới thiệu về mẫu đồng hồ siêu đỉnh

Sang Bleu được sáng lập bởi một nghệ sỹ xăm. Ông ấy là người Thụy Sĩ và có tên là Maxime Buchi. Ngoài là nghệ sĩ xăm, ông ấy còn là một doanh nhân và rất thích thú với đồng hồ. Ông cũng chính là một trong những người đồng sáng tạo ra Big Bang. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu là tiêu chẩn của đồng hồ Big Bang. Nó có một lớp vỏ với chất liệu vàng King Gold có size 39mm. Ngoài ra trên vỏ còn được khảm kim cương vô cùng quý giá.  

Vỏ ngoài và mặt số có thiết kế đương đại như: Titanium, Titanium gắn kim cương, King Gold hay là Ceramic đen… Tất cả đều được thiết kế bởi Maxime Buchi. Trên chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu, bezel được cắt vát hình lục giác. Chính thiết kế này đã tạo ra sự tương phản độc đáo khác hẳn các thiết kế Big Bang truyền thống. 

Bên trong mặt bezel là những đường xước tinh tế đầy chất nghệ sĩ. Bên ngoài lại được đánh bóng gương. Ốc vít trên vành bezel vẫn là ốc vít hình chữ H truyền thống. Tuy nhiên ở chiếc đồng hồ này, ốc vít được sắp xếp ngẫu nhiên. Điều này khác biệt hoàn toàn với các phiên bản cùng hãng. 

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu

Mặt số của chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ một bức tranh của Leonardo Da Vinci. Các kim giờ, phút và giây được hiển thị bởi rất nhiều hình bát giác. Những hình này nằm đối xứng và chồng lên nhau chính xác đến hoàn hảo. 

Đây là đồng hồ lên dây cót. Thời gian lên dây cót là khoảng 50 giờ. Ngoài ra bạn có thể tự thay dây vô cùng dễ dàng bởi một nút bấm. Vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo thời trang với một chiếc đồng hồ duy nhất. 

Mẹo bảo quản đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu 

Để giữ đồng hồ Hublot Big Bang luôn hoạt động tốt, điều đầu tiên là giữ vệ sinh. Giữ vệ sinh đồng hồ giúp bụi bẩn không thể len lỏi vào bên trong đồng hồ được. Bạn nên thường xuyên lau sạch bề mặt đồng hồ. Điều này nhằm loại bỏ bụi bẩn và hơi ẩm bên ngoài. 

Vì đồng hồ lên dây cót bằng tay nên khi nên khi lên dây cót, bạn nên nhẹ tay. Nếu quá mạnh tay thì có thể làm hỏng bộ chuyển động.

Tiếp theo là sau khoảng thời gian từ 1 – 3 năm sử dụng, bạn nên cho đồng hồ đi bảo dưỡng. Tuy là đồng hồ không bị hỏng nhưng bảo dưỡng giúp đảm bảo độ chính xác, tăng tuổi thọ. 

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý về lịch chỉnh ngày, thay pin. Thêm vào đó nên tránh xa các chất hóa học như nước hoa, mỹ phẩm vì nó có thể làm giảm độ sáng bóng của bề mặt đồng hồ.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc