Nên chờ đợi gì ở đồng hồ nam Rolex 2 kim

January 18, 2020

Từ  khi xuất hiện, Rolex luôn được mệnh danh là tượng đài không thể đổ của thế giới đồng hồ đẳng cấp cao. Với những bí mật nằm sau sự tỉ tỉ và tinh tế trong thiết kế, đồng hồ nam Rolex 2 kim có giá trung bình bắt đầu từ 4.000 đô. Một số trong đó có giá lên đến hàng trăm nghìn USD.

Đồng hồ nam Rolex 2 kim được làm ra như thế nào?

Khi nói đến Rolex, người ta không thể ngưng bàn tán về cách thức làm việc chỉnh chu và thủ công nhưng cũng không kém phần hiện đại của đội ngũ chế tác.

Sau khi được duyệt qua thiết kế, Rolex sẽ bắt đầu sản xuất linh kiện. Điều đặc biệt là tất cả phần “nội thất” của chiếc đồng hồ nam Rolex 2 kim đều được chính hãng này sản xuất từ nhà máy riêng. Mỗi linh kiện dù nhỏ nhất đều có số seri và sao chụp cũng như đánh dấu đặc biệt để chuyên viên chế tác có thể nhận diện. 

Như chúng ta đều biết, vật liệu mà Rolex yêu thích khi làm đồng hồ là vàng. Đừng ngạc nhiên khi biết họ có cả một xưởng sản xuất vàng riêng và có nhiều tin đồn cho rằng nó còn được bảo mật kỹ hơn cả kho dự trữ vàng quốc gia.

Nên chờ đợi gì ở đồng hồ nam Rolex 2 kim

Đồng hồ nam Rolex 2 kim với các chi tiết do hãng tự sản xuất

Tuy các linh kiện đồng hồ được làm ra với sự trợ giúp của máy móc, các bước lắp đặt và thiết kế của đồng hồ Rolex đều là thủ công. Mỗi nghệ nhân chế tác đồng hồ chỉ chăm chút cho một số lượng đồng hồ trong một vài bộ sưu tập nhất định. Do đó thời gian để làm ra 1 chiếc Rolex thấp nhất là 1 năm.

Nên chờ đợi gì ở đồng hồ nam Rolex 2 kim

Tất cả đồng hồ Rolex đều được lắp ráp thủ công

Rolex có độ bảo mật cao như thế nào?

Trong một bài báo do phóng viên tham quan trực tiếp tại cơ sở sản xuất ra đồng hồ rolex, anh ta nói rằng mỗi chuyên viên lắp ráp đồng hồ đề có 1 hệ thống an ninh đặt trên bàn. Mặc dù trước khi làm việc, các chuyên viên đã check-in bằng dấu vân tay nhưng hệ thống này có khả năng yêu cầu nhận dạng bất cứ lúc nào.

Phóng viên này còn đưa ra một thông tin khiến nhiều người không thể tin được về độ bảo mật của xưởng sản xuất Rolex. Người phóng viên thậm chí đã so sánh tầng hầm tại các xưởng sản xuất linh kiện và lò đúc vàng giống như các tầng hầm trong phim James Bond. Giải thích về điều này, anh ấy miêu tả các căn hầm kiên cố với hệ thống nhận diện an ninh bằng vân mắt.

Khi xuất một lô hàng Rolex ra ngoài, xe vận chuyển thuộc dạng bọc sắt thép chống đạn kiên cố với nhiều người tháp tùng. Tuy nhiên nhìn từ bên ngoài, bạn khó có thể nhận ra đây là một xe vận chuyển đồng hồ Rolex.

Tuy đa số netizen cho rằng lời của phóng viên này mang nhiều tính phóng đại hơn là sự thật, tất cả mọi người đều không thể phủ nhận giá trị tương đương cả gia tài đang được cất giữ trong các xưởng sản xuất đồng hồ nam Rolex 2 kim.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc