Nên mua gì tặng sếp nam ngày Tết?

January 1, 2020

Mỗi dịp cuối năm luôn là dịp của quà tặng. Một năm 2019 nữa sắp kết thúc, những công nhận viên chức ai cũng sẽ mong muốn được tặng quà cho sếp của mình. Câu trả lời cho bạn là nhẫn Cartier nam, chiếc nhẫn phù hợp cho mọi lứa tuổi và cực kỳ sang trọng.

Lịch sử của thương hiệu “cartier”

“Cartier” là thương hiệu trang sức cao cấp nổi tiếng của thế kỷ XIX. Ra đời vào năm 1847, thương hiệu Cartier là loại trang sức được vua King Edward VII  sử dụng và được vua tôn vinh là “trang sức dành cho vua và vua của các loại trang sức”.

Thương hiệu Cartier được Louis-Francois Cartier sáng lập vào năm 1847 tại Paris và đến năm 1974, công ty gia đình được con của ông – Alfred Cartier tiếp quản. Những bộ trang sức của thương hiệu này luôn đạt doanh thu khủng thuộc loại cao nhất thế giới. Với hơn 200 của hàng trang sức phủ khắp châu Âu, Cartier vẫn là thương hiệu độc quyền được giới hoàng gia và thương gia ưa chuộng.

 cartier ring for men

Nhẫn Cartier cho nam

Nhẫn Cartier – Tuyệt tác của mọi tuyệt tác

Nhẫn Cartier, đặc biệt là nhẫn Cartier nam là dòng trang sức được phái mạnh hưởng ứng mạnh mẽ. Với những chiếc nhẫn khắc hình báo đốm sống động, đem lại linh hồn thiêng liêng của chúng khiến những người sở hữu vô cùng thỏa mãn. 

Phái mạnh luôn mong muốn sự bá đạo trong từng món đồ, họ muốn thể hiện sự mạnh mẽ cũng như bản ngã của mình. Và thật trùng hợp, nhẫn Cartier nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Loài báo là động vật hoang dã với tốc độ chạy cũng như ngoại hình mạnh mẽ nhất trong thế giới động vật. Khi đeo một chiếc nhẫn Cartier nam, một người đàn ông có thể thể hiện đẳng cấp của mình. Đó chính là điểm khác biệt mà nhẫn Cartier mang lại.

Nghệ thuật ẩn trong từng chiếc nhẫn

Không ngoa nếu nói mỗi chiếc nhẫn Cartier là một tuyệt tác nghệ thuật của mọi thời đại. Tại sao lại người ta lại ví như vậy? Đơn giản bởi vì mỗi chiếc nhẫn được tạo ra từ tâm huyết của mỗi nghệ nhân. 

Trong từng công đoạn, nhẫn Cartier được cân đo đong đếm, được gia công tỉ mỉ nhờ tay nghề điêu luyện của từng nghệ nhân. Tài năng của mỗi nghệ nhân nơi đây là thổi được cái hồn của mình cho từng tác phẩm. Từng chú báo được khắc họa sống động như thật, trong sự mạnh mẽ có sự quyến rũ. 

Đặc biệt, những chiếc nhẫn Cartier nam được chạm trổ báo trắng đều mang trong mình những linh hồn như vậy. Những chiếc nhẫn được làm ra từ đôi tay và trí óc của những nghệ nhân Cartier luôn có những sức hút lớn như vậy.

 cartier ring for men

Món quà tuyệt tác

Giá trị của sự đẳng cấp

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm qua của mình, Cartier hiện nay vẫn luôn giữ vững giá trị thương hiệu của mình. Ngày nay, không chỉ giới quý tộc đam mê sản phẩm của Cartier mà còn có hàng triệu người trên thế giới đam mê nó.

Giá trị của Cartier không chỉ xuất phát từ bên trong mà nó còn thể hiện rõ ra bên ngoài. Những sản phẩm của Cartier chỉ được sản xuất thêm nếu bộ sưu tập trước đó đã hết hàng. Nhờ vận dụng tốt giá trị của sự khan hiếm, Cartier đã nhanh nhạy đưa giá trị sản phẩm của mình lên một tầng cao mới.

Nếu những món quà như áo sơ mi, vest, caravat đã khá nhàm chán đối với các sếp nam, tại sao bạn không thử tặng nhẫn Cartier? Và nhẫn Cartier nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo đó! 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc