Ngắm nhìn chiếc đồng hồ Rolex Sky – Dweller 2020 với dây đeo Oysterflex

November 27, 2020

Rolex Sky – Dweller được coi là một chiếc đồng hồ “trẻ tuổi” của Rolex. Chúng được giới thiệu phiên bản đầu tiên vào năm 2012.  Đây là một chiếc đồng hồ khá phức tạp được trang bị lịch hàng năm, chức năng GMT và một vòng bezel xoay – vòng bezel Command – được sử dụng để chọn chức năng cài đặt cho núm vặn, đặc biệt là dây đeo Oysterflex. Chúng ta sẽ cùng nhau ngắm nhìn chiếc đồng hồ Rolex Sky – Dweller với bài viết dưới đây. 

Thiết kế hiện đại, hướng ngoại

Rolex Sky – Dweller là một chiếc đồng hồ sang trọng, hiện đại. Chúng có đường kính 42mm, thiết kế cực kỳ hướng ngoại. Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng cực kỳ cao cấp và sang trọng. Ngoài ra, chúng còn có một phiên bản bằng thép, với đường gờ bằng vàng trắng. Phiên bản đó đã có mặt trong sự kiện đặc biệt sang trọng A Week On The Wrist vào năm 2018.

Đồng hồ Sky – Dweller có bảng giá đồng hồ rolex chính hãng là 14 8000USD. Mức giá này cực kỳ hợp lý, phải chăng, thậm chí, chúng còn khiến khách hàng cảm thấy có phần ngạc nhiên. Bởi vậy, bạn không khó để có thể được sở hữu siêu phẩm cỗ máy thời gian này cho mình. 

Vành bezel Ring Command của đồng hồ được thiết kế một cách thú vị. Bạn rất dễ sử dụng và điều chỉnh. Vẻ bề ngoài hiện đại, cao cấp, mang dáng dấp là một chiếc đồng hồ thể thao mà bạn không nên bỏ qua.

 

Bộ máy Rolex in – house caliber 9001

Bộ máy Rolex in – house caliber 9001 với kim giây, phút và giờ chính giữa. Kim giờ có thể cài đặt độc lập và chỉ báo thời gian bằng chuông 24 giờ. Lịch hàng năm cũng được trang bị trong chiếc đồng hồ Rolex Sky – Dweller này. Các tính năng được cài đặt thông qua núm vặn và được điều khiển bởi vành bezel Ring Command. Khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ lên đến 72 giờ.

Mặt kính được làm bằng tinh thể sapphire có khả năng chống xước, chống va đập đỉnh cao. Nhờ đó, độ bền và tuổi thọ của đồng hồ được nâng cao và cải thiện một cách đáng kể. Rolex Sky – Dweller có khả năng chống nước lên đến 100m.

Dây đeo Oysterflex đặc trưng

Dây đeo Oysterflex là một trong những vòng đeo tay được thiết kế công phu và cẩn thận nhất trên thị trường. Loại dây đeo này chỉ có thế thấy ở những sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Rolex. Ngoài ra, không có thương hiệu nào chế tác và sản xuất. 

Về cơ bản, vòng đeo tay Oysterflex bao gồm một lưỡi kim loại mỏng, linh hoạt bên trong lớp phủ bên ngoài bằng chất đàn hồi đúc. Tuy nhiên, chúng cũng có một tính năng thú vị khác, đó chính là “miếng đệm” được đúc vào mặt dưới. Để tạo ra được dây đeo đồng hồ đặc biệt này, Rolex đang dành rất nhiều thời gian, nhân lực và trí lực. Họ không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để có được sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất. 

Khóa đồng hồ Oysterlock đặc trưng giúp bạn điều chỉnh kích thước dây đeo một cách dễ dàng để cảm thấy thoải mái nhất khi đeo đồng hồ Sky – Dweller trên tay. Với phiên bản Rolex Sky – Dweller dây  Oysterflex khóa Oysterlock có mức giá lên đến 40 000USD. Chúng chính là niềm mơ ước của bất cứ người hâm mộ đồng hồ hàng hiệu nào. 

Đồng hồ Rolex Sky – Dweller là sản phẩm vô cùng đặc biệt mà không ai có thể bỏ qua. Thiết kế không cầu kỳ, kiểu cách, nhưng chất lượng bên trong đồng hồ cao cấp, chất lượng tốt. Bất cứ dân sành chơi đồng hồ nào cũng muốn có được siêu phẩm này!

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ nam rolex chính hãng

Ý kiến bạn đọc