Độc đáo và cá tính nhờ nhẫn Cartier báo

January 1, 2020

Cartier là thương hiệu trang sức danh giá hàng top trên thế giới. Với tuổi đời hơn 170 năm hình thành và phát triển, Cartier đã đem đến vô vàn điều bất ngờ. Trong số những mẫu thiết kế của hãng, nhẫn Cartier báo được coi là sản phẩm nổi bật nhất. Họa tiết báo hoàn toàn khác biệt đã giúp Cartier nhảy một bước xuyên thế kỉ.

Nhẫn Cartier báo ra đời như thế nào?

Thành lập từ năm 1847, Cartier trải qua nhiều giai đoạn hưng thịnh và biến hóa. Các sản phẩm của thương hiệu này thu hút người dùng bởi phong cách sang trọng, lịch lãm không kém phần cổ điển. Ban đầu Cartier chỉ đơn thuần lựa chọn những hoa văn phổ thông trên các dòng sản phẩm.

Cho đến năm 1914, con báo đầu tiên chính thức xuất hiện trong bộ sưu tập của Cartier. Không phải trên hình viên kim cương đá quý mà trên bức vẽ do người sáng lập Louis Cartier đặt từ nghệ sĩ danh tiếng người Pháp nhân một dịp đặc biệt.

Lấy cảm hứng từ tác phẩm Lady with Panther in trên thiệp, Cartier quyết định dùng hình ảnh con báo để quảng bá. Tuy nhiên, qua một thời gian hoàn thiện và sáng tạo, đến năm 1957 mẫu nhẫn Cartier báo đầu tiên mới ra đời. 

 Cartier báo

Cartier báo ấn tượng

Thiết kế tinh xảo và hoa văn độc đáo

Cartier từ lâu đã được mệnh danh là thương hiệu trang sức của hoàng gia. Đồng thời, nó xuất thân từ nước Pháp đầy sự lãng mạn. Chính vì thế, tất cả các mẫu sản phẩm đều toát lên vẻ sang trọng và quý giá xen lẫn nét cổ điển. Nhẫn Cartier báo cũng không ngoại lệ. Nó có đầy đủ đường nét của một chiếc nhẫn Cartier truyền thống và nét độc đáo của riêng mình.

Khác với các hoa văn chạm khắc trên vòng nhẫn ở nhiều dòng sản phẩm trước đó. Cartier sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi họa tiết con báo được chạm khắc.

Cartier xây dựng hình ảnh báo với ý nghĩa biểu tượng cho sự dũng mãnh bất diệt và tinh tế tỉ mỉ. Các nhà thiết kế miêu tả hình ảnh báo bằng những viên đá tuyệt đẹp và tinh xảo trong từng đường cắt. Các loại đá được dùng là ngọc lục bảo, đá beryl,ngọc aquamarine, đá onyx và kim cương. Tất cả đều là chất liệu được cho là quý nhất thế giới.

 Cartier báo

Đẳng cấp và sang trọng

Những mẫu nhẫn Cartier báo đẹp

Trong hơn 170 năm hoạt động, Cartier đã cho ra mắt rất nhiều mẫu nhẫn báo khác nhau. Nổi bật có những mẫu như nhẫn Cartier đầu báo full kim vàng trắng, Cartier Love một viên kim. Đặc biệt là nhẫn Cartier đầu báo 3D full kim vàng trắng.

Thiết kế to bản full kim cương kết hợp cùng đầu báo vô cùng bắt mắt. Màu xanh ngọc dùng làm mắt đem lại cho người nhìn cảm giác dũng mãnh của loài báo. Toàn bộ thiết kế của nhẫn đều toát lên vẻ quyền uy khó lòng khuất phục. Những người cá tính chắc chắn không thể bỏ qua các mẫu thiết kế này. Tuy nhiên, bởi vì thuộc hàng top trang sức, giá thành nhẫn Cartier báo sẽ hơi cao. Vì không phải ai cũng dễ dàng sở hữu nên Cartier báo càng trở nên độc đáo.

Có thế thấy, Cartier chính là thương hiệu mở đầu trào lưu hình thú trong thiết kế trang sức. Báo Cartier cũng trở thành một trong những loài vật có sức hút nhất trong giới này. Qua nhiều năm, Cartier vẫn không ngừng biến hóa hình ảnh con báo trong từng sản phẩm của mình. Những chiếc nhẫn Cartier báo dù mang biểu tượng mạnh mẽ song vẫn đầy phong cách nữ tính. Cartier sẽ đem đến cho bạn cảm giác hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn là một người cá tính, nhẫn Cartier báo chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn thông tin hữu ích về sản phẩm độc đáo này.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc