Nhẫn cartier giá bao nhiêu? Cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất

January 16, 2020

Nhẫn Cartier giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Các mẫu thiết kế mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về phong cách và kiểu dáng. Cùng tham khảo dưới đây?

Nhẫn Cartier giá bao nhiêu?

Cartier là một trong những thương hiệu hàng đầu trong các hãng trang sức hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sáng tạo các mẫu trang sức, Cartier trở thành thương hiệu số 1 trong các loại trang sức hiện nay.

Nhẫn cartier giá bao nhiêu?

Nhẫn Cartier thiết kế sang trọng

Đặc biệt với nổi bật với các bộ sưu tập nhẫn bắt mắt và tinh tế. Các thiết kế tập trung mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng và khác biệt. Thiết kế nhẫn cariter cập nhật theo bộ sưu tập theo mùa của nhà sản xuất. Sản phẩm chuẩn thiết kế được khắc chữ Cartier bên lòng nhẫn, kiểu dáng chức thanh thoát nhẹ nhàng khiến các nàng “mê mệt”. 

Là dòng thương hiệu số 1, đi đầu trong các thiết kế nhẫn, mức giá của các thiết kế Cartier được phân biệt theo các kiểu thiết kế và chất liệu. 

Thông thường, các dòng sản phẩm cơ bản sẽ có mức giá: 1 triệu đến 5 triệu. 

Với các dòng thiết kế tầm trung sẽ có mức giá từ: 10 đến 30 triệu. 

Các mẫu thiết kế đặc biệt sẽ có mức giá trên 30 triệu

Đây là một số thông tin cơ bản về giá nhẫn Cartier. Những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc nhẫn Cartier giá bao nhiêu. 

Nhẫn cartier giá bao nhiêu?-3

Nhẫn đôi Cartier chuẩn đẹp

Một số mẫu thiết kế Cartier ấn tượng

Bên cạnh các thông tin về nhẫn cartier giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế dưới đây. Đây là những thiết  cơ bản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay;

Mẫu thiết kế nhẫn trơn

Đây là các thiết kế nhẫn Cartier có thể sử dụng cho nhẫn cưới. Các mẫu thiết kế nhẫn trơn thiết kế đơn giản, Mẫu nhẫn này thiết kế mảnh, dáng nhẫn tinh tế, nhẹ nhàng, Bạn sẽ được lựa chọn thiết kế cho mình tinh tế nhất. Kiểu thiết kế sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những trải nghiệm về phòng cách. Màu sắc nhẫn sáng, tươi. 

Thiết kế nhẫn trơn cũng có giá thấp hơn các thiết kế kiểu cách và thêm các chi tiết. 

Mẫu thiết kế đính đá

Nhẫn Cartier giá bao nhiêu kiểu đính đá? Các thiết kế này thường thuộc dòng thiết kế cao cấp. Mẫu thiết kế bề mặt nhẫn thường rộng hơn, và được trang trí thêm các viên đá nhỏ. 

Nhẫn cartier giá bao nhiêu?-2

Nhẫn Cartier đính đá

Thiết kế nhẫn vẫn được in chữ ở lòng nhẫn. Kiểu thiết kế tinh tế mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Bạn có thể chọn màu sắc đa dạng. Thông thường nhẫn Cartier thương cung cấp 3 kiều màu sắc nhẫn: trắng bạc, vàng, vàng nhạt. Tất cả các màu đều được thiết kế tự nhiên. Điều này giúp bạn có được cảm nhận tinh tế và hoàn hảo trên đôi bàn tay mình. 

Sử dụng các mẫu thiết kế đính đá sẽ thêm phần sang trọng và đẳng cấp chất liệu hơn. Chất liệu vàng 18k hay 24k thường được sử dụng để thiết kế 2 mẫu nhẫn đặc biệt này. 

Trên đây là thông tin nhẫn Cartier giá bao nhiêu? Và một số mẫu thiết kế tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo. Mong rằng, bạn có thể chọn cho mình mẫu thiết kế hoàn hảo như ý. 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc