Nhẫn cartier love chính hãng – đặc điểm và ý nghĩa trong tình yêu

January 7, 2020

Nhẫn cartier love luôn được hàng triệu cặp đôi uyên ương trên thế giới đặc biệt yêu thích. Tại sao lại như vậy? Mời bạn cùng tìm hiểu với Big House.

Có câu nói “Nhẫn Cartier love – không sở hữu là một thất bại”, liệu có thực sự đúng như vậy? Quả thật không nói quá vì dòng sản phẩm mang thương hiệu Cartier đều nhanh chóng trở thành cơn sốt thời trang trên toàn thế giới. Đẹp – thời thượng và ý nghĩa nhân văn sâu sắc là tất cả những gì mà nhẫn cartier mang lại cho người sử dụng.

Đặc điểm của nhẫn Cartier Love là gì?

Cartier là một thương hiệu đến từ nước Pháp và thủ đô Paris chính là kinh đô thời trang nổi tiếng trên thế giới. Chỉ nói về nguồn gốc thôi đã đậm chất thời trang và gây sự chú ý. Chưa dừng sự nổi tiếng ở đó, dòng trang sức Cartier luôn là lựa chọn hàng đầu cho các vị vua, hoàng tộc đến những ngôi sao giàu có tiếng tăm.

Nhẫn cartier love chính hãng – đặc điểm và ý nghĩa trong tình yêu Nhẫn cartier love nằm trong danh sách những dòng sản phẩm ăn khách hàng đầu hiện nay của thương hiệu trang sức toàn cầu này. Những chiếc nhẫn cartier có thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế đến không ngờ. Hiện nay, dòng nhẫn này có rất nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Kiểu dáng phổ biến được các cặp đôi yêu thích nhất chính là nhẫn gồm 2 nửa được nối với nhau và chỉ có thể mở được bằng một tuốc-vít đặc biệt đi kèm do hãng cung cấp.

Những chiếc nhẫn của Cartier đều có giá khá đắt đỏ vì được làm từ vật liệu quý như vàng, vàng trắng, kim cương với thiết kế vô cùng tinh xảo từng đường nét.

Ý nghĩa trong tình yêu đôi lứa

Nhẫn cartier love chính hãng – đặc điểm và ý nghĩa trong tình yêu-1

Không hiểu từ khi nào mà những chiếc nhẫn cartier love lại có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong tình yêu. Điều này được giải thích là do cấu tạo hết sức đặc biệt của những chiếc nhẫn. Việc nhẫn gồm 2 nửa gắn kết và chỉ mở được bằng 1 chiếc “chìa khóa” do hãng cung cấp. Chính vì thế, sản phẩm được phong là một biểu tượng vĩnh cửu  trong tình yêu, như một lời cam kết thề hẹn sẽ gắn kết bên nhau bền chặt mãi mãi. Nhiều tín đồ thời trang tâm linh còn coi nhẫn như một lá bùa trong tình yêu. Việc dành tặng nhau chiếc nhẫn Cartier Love, các cặp đôi hứa hẹn sẽ có một “happy ending”.

Nhẫn Cartier Love hiện có 3 màu và mỗi màu mang ý nghĩa đặc biệt mà chắc hẳn bạn sẽ thấy tò mò. Nếu biết được điều này bạn sẽ tìm ra được một món quà tặng vô cùng ý nghĩa và món quà sẽ thay lời muốn bày tỏ của bạn dành cho đối phương. 

Ba màu của nhẫn và ý nghĩa các màu:

– Nhẫn bạch kim thể hiện cho tình bạn vĩnh cửu

– Nhẫn vàng thể hiện cho lòng trung thành trong các mối quan hệ

– Màu vàng hồng thể hiện cho tình yêu đôi lứa đẹp và vĩnh cửu.

Sau khi đã hiểu được đặc điểm và ý nghĩa của những chiếc nhẫn mang thương hiệu Cartier liệu bạn có mong muốn được tặng món quà này cho người mình thương yêu quý trọng? Để mua được nhẫn Cartier Love chính hãng kèm báo giá chính xác mời bạn liên hệ trực tiếp tới Big House.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc