Nhẫn Cartier xoay có gì đặc biệt?

January 9, 2020

Nổi tiếng từ năm 1847 tại Pháp, thương hiệu trang sức – đồng hồ Cartier vẫn đứng đầu trong ngành về việc nắm bắt xu hướng thời đại và đưa ra thiết kế “gây sốc”. Một trong số các thiết kế nổi đình nổi đám từ khi ra mắt của thương hiệu này là Trinity de Cartier ring , trong đó có thiết kế nhẫn Cartier xoay. Lý giải về điểm đặc biệt của bộ sưu tập này nằm trong bài viết dưới đây.

Nhẫn Cartier xoay có gì đặc biệt?

Nhẫn Cartier xoay được tạo cảm hứng từ Louis Cartier vào năm 1924. Loại nhẫn này được tạo thành bởi 3 chiếc nhẫn đơn lồng ghép lại vào nhau. Điểm chung của chúng là 3 chiếc nhẫn đơn làm từ vàng trắng và hồng và vàng nguyên. Bộ sưu tập Trinity de Cartier ring trên trang chủ của Cartier hiện đang hiển thị tổng cộng 20 mẫu nhẫn khác nhau. Tuy nhiên chỉ có vài mẫu trong đó là dạng 3 nhẫn mắt xích, các mẫu khác cùng bộ sưu tập có thiết kế lớp vàng trắng nằm kẹp giữa 2 lớp vàng nguyên và vàng hồng.

Với 3 nhẫn dạng mắt xích, các chiếc nhẫn được lồng vào nhau và có thể dịch chuyển 360 độ quanh nhau nhưng không thể tháo rời vì về mặt thiết kế, nhẫn đã được xâu vào nhau trước khi hàn kín. Với kiểu dáng này, bạn có thể quyết định vị trí của 3 chiếc nhẫn như vàng nguyên ở trên, rồi đến vàng hồng và vàng trắng hoặc theo chiều ngược lại. 

Nhẫn Cartier xoay có gì đặc biệt?

Các mẫu nhẫn Cartier xoay

Cổ điển nhất trong dòng nhẫn cartier xoay là mẫu Trinity ring, classic B4052700. Mẫu này bao gồm 18k vàng nguyên, 18k vàng hồng, 18k vàng trắng và chiều rộng 3.53 mm. Không cầu kỳ đính đá thêu hoa, thiết kế này đơn giản và tinh tế nhưng không kém phần sang trọng nhờ chất liệu cùng với thương hiệu Cartier khắc chìm ở vòng vàng hồng. Nếu yêu thích thiết kế thanh mảnh và gọn nhẹ, bạn có thể chọn mẫu Trinity ring, small model B4086100 có chiều rộng 2.8 mm nhưng vẫn giữ tổng lượng vàng 54K.

Nhẫn Cartier xoay có gì đặc biệt?-1

 

Một sản phẩm khác cùng bộ sưu tập Nhẫn 3 của Cartier mà các cặp đôi cực chuộng chọn làm nhẫn cưới là Trinity ring, classic B4038900. Mẫu này có độ lớn trung bình, vào khoảng 4 mm. Nhờ tổng khối lượng 54K cho 3 loại vàng nguyên, vàng hồng, vàng trắng và đính 144 viên kim cương trên vòng vàng trắng, B4038900 thêm phần trang trọng và đẳng cấp.

Cartier Trinity ring, classic B4038900

Phiên bản nâng cấp nhất trong bộ sưu tập này chắc chắn là Trinity ring, classic

N4210700 với tổng cộng 432 viên kim cương đính trên cả 3 vòng vàng nguyên, vàng hồng và vàng trắng. Tính riêng tổng giá trị kim cương vào khoảng 2.98 carat. Mẫu này được yêu thích tuyệt đối bởi các quý cô khi cần tham gia những buổi dạ tiệc sang trọng và đẳng cấp. Không cần quá cầu kỳ son phấn, một chiếc Trinity cartier đã đủ nói lên khí chất của bạn.

Trinity ring, classic N4210700

Còn nhiều mẫu nhẫn Cartier xoay khác với thông tin sản phẩm và giá cả chi tiết mà bạn có thể tham khảo thêm tại trangsucdangcap.net. Tại đây, bạn còn có thể yên tâm order các mặt hàng thời trang từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc