Nhẫn cưới Cartier bao nhiêu tiền? Mua hàng chính hãng, chuẩn thiết kế ở đâu

January 7, 2020

Bạn thắc mắc mua nhẫn cưới Cartier bao nhiêu tiền? Đừng bỏ qua thông tin chi tiết về mức giá các mẫu thiết kế nhẫn cưới dưới đây. Tùy thuộc vào mức giá mà bạn sẽ có được thiết kế phù hợp nhất cho mình.

Có những loại thiết kế nhẫn cưới Cartier nào?

Là thương hiệu nhẫn cưới số 1 thế giới hiện nay, Cartier hiện nay ngày càng mở rộng các mẫu thiết kế. Đặc biệt dòng sản phẩm nhẫn cưới được phát triển liên tục về thiết kế. Các bộ sưu tập mới liên tục được ra mắt. Tuy nhiên, để phân chia đơn giản và dễ theo dõi nhất có thể chia nhẫn cưới thành 2 dòng sản phẩm tiêu biểu nhất. 

Nhẫn cưới Cartier bao nhiêu tiền?

Nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Nhẫn cưới vàng 18k. Các mẫu thiết kế 18k thường có màu sắc sáng và nổi hơn. Thiết kế mảnh, thanh nhẹ. Mẫu nhẫn cưới vàng 18k có thể sử dụng cho nhiều lựa chọn khác. Cụ thể như, chọn thiết kế nhẫn cưới vàng 18k còn có thể mang đến nhiều hơn lựa chọn cho người dùng bằng cách kết hợp sử dụng khắc chữ. Thực tế, các bạn trẻ thường có xu hướng sử dụng các thiết kế này hơn. 

Nhẫn cưới vàng 24k. Các mẫu thiết kế này thường có màu trầm hơn. Chất liệu vàng cao cấp và đặc hơn. Do đó, thiết kế có phần tương đối dày hơn. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và độ bền lại đặc biệt hơn các thiết kế 18k. Các mẫu thiết kế này cũng có thể tích hợp thiết kế thêm đính đá hay kim cương. 

Dưới đây sẽ là chi tiết thông tin nhẫn cưới Cartier bao nhiêu tiền

Nhẫn cưới Cartier bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo nhiều thiết kế nhẫn cưới trước khi lựa chọn. Tuy nhiên, với Cartier bạn sẽ được cung cấp chi tiết nhất những mẫu thiết kế mới cho mình. 

Nhẫn cưới Cartier bao nhiêu tiền?-1-3

Nhẫn cưới Cartier chuẩn chất lượng

Những mẫu thiết kế đặt biệt với mức giá cụ thể riêng. Với thắc mắc nhẫn cưới cartier bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo một số thiết kế cơ bản dưới đây:

  • Nhẫn Cartier thiết kế 3D chất liệu chính là vàng trắng được bản với mức giá: 105 triệu 
  • Nhẫn cưới Cartier đơn giản trơn, thiết kế đính đá được bán với giá: 30 triệu
  • Nhẫn cưới 18k thiết kế vàng trắng kết hợp đính kim cương: 46 triệu
  • Nhẫn cưới đính 1 viên kim cương ( bộ Love) giá bán 30 triệu.
  • Nhẫn cưới thiết kế 3 kim cương, chất liệu vàng hồng giá bán 35 triệu
  • Nhẫn cưới 1 kim cương, thiết kế hở vai nhẫn, vàng hồng giá bán 39 triệu

Đây là một số mẫu thiết kế cơ bản nhất sẽ giúp bạn được giải đáp thắc mắc nhẫn cưới Cartier bao nhiêu tiền?

Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới Cartier chuẩn chính hãng

Để chọn được thiết kế chuẩn chính hãng, hãy liên hệ các đơn vị chuyên cung cấp trang sức cao cấp và các thiết kế tiêu chuẩn nhất. 

Bên cạnh đó, đặt nhẫn theo thiết kế phù hợp với kích thước tay. Nên đặt nhẫn sớm để có thời gian đợi lấy nhẫn phù hợp nhất. 

Nhẫn cưới Cartier bao nhiêu tiền?-1

Phong cách thiết kế đơn giản

Chọn các mẫu thiết kế đơn giản thường có mức giá tốt hơn các thiết kế phức tạp và tích hợp thêm chi tiết. 

Trên đây là tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc nhẫn cưới Cartier bao nhiêu tiền. Mong rằng, bạn đã có những thông tin đầy đủ nhất để đưa ra lựa chọn cho mình. 

XEM THÊM 

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc