Những chiếc đồng hồ patek philippe đẹp nhất thế giới

February 6, 2020

Chỉ cần nhắc đến patek philippe là nhắc đến những chiếc đồng hồ đắt đỏ, cao cấp. Mỗi chiếc đồng hồ được tạo ra là một tuyệt tác với giá trị to lớn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ patek philippe đẹp nhất thế giới ngay sau đây.

Đồng hồ Patek philippe Grand Complications 5304R – 001

Những chiếc đồng hồ patek philippe đẹp nhất thế giới

Những chiếc đồng hồ patek philippe đẹp nhất thế giới

Đồng hồ thiết kế để lộ mặt cơ bên trong để người xem có thể thấy được mọi chuyển động của đồng hồ. Mị lực mà mẫu đồng hồ này toát ra khiến người xem lạc vào mê cung, sức hấp dẫn khó có thể cưỡng lại. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất của Grand Complications 5304R.

Vỏ đồng hồ làm từ vàng hồng nguyên khối với nhiều chức năng khác nhau. Và tất nhiên giá trị của chiếc đồng hồ này không hề nhỏ bởi nó lên đến 13 tỉ đồng.

Đồng hồ patek philippe 5316P

Những chiếc đồng hồ patek philippe đẹp nhất

Giá trị không kém gì Grand Complications 5304R chính là 5316P. Mẫu đồng hồ này có nhiều chức năng nhưng đặc biệt nhất chính là Minute Repeater. Chính chức năng đó đã làm nên giá trị cho chiếc đồng hồ này. Trên mặt của đồng hồ có hiển thị nhiều chức năng khác như thứ – ngày- tháng. Giá trị của chiếc đồng hồ này lên đến 18 tỉ đồng. Vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy lôi cuốn của nó đã thu hút sự chú ý của giới siêu giàu.

Đồng hồ patek philippe 5208T-010

đồng hồ đẹp nhất

PATEK PHILIPPE 5208T-010

Patek philippe đã làm một chiếc đồng hồ lên dây cót bằng bộ máy Caliber. Phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với những người trẻ tuổi thành đạt. Thiết kế của sản phẩm khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm đã được công bố trước đó.

Chất liệu Titanium cao cấp được dùng làm, vỏ đồng hồ, dây đeo cso màu xanh được làm từ sợi carbon giúp sản phẩm càng thêm nổi bật phong cách của mình. Giá trị của chiếc đồng hồ này hiện tại là 20 tỉ đồng.

Đồng hồ patek philippe Sky Moon Tourbillon

Đồng hồ patek philippe Sky Moon Tourbillon

Patek philippe Sky Moon Tourbillon được làm 2 mặt khác nhau. Trị giá của nó lên đến 30 tỉ đồng – số tiền không tưởng để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay. Điểm nhấn của mẫu đồng hồ này nằm ở bộ máy tourbillon cao cấp có điêu khắc họa tiết xung quanh một cách tỉ mỉ. Toàn bộ các chi tiết đó được làm thủ công cẩn thận thể hiện mọi sự tinh tế mà hãng sản xuất muốn truyền tải. Mặt sau đồng hồ tái hiện lại hình ảnh dải ngân hà để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vũ trụ ngay trong chính đôi tay của mình.

Đồng hồ patek philippe Grand Complications 6300G-001

đồng hồ patek-philip-dep-nhat

Bạn nghĩ như thế nào khi bỏ ra số tiền 50 tỉ để sở hữu một chiếc đồng hồ patek philippe đẹp nhất và đắt nhất thế giới. Chiếc đồng hồ với giá trị không tưởng đó chính là patek philippe grand Complications 6300G-001.

Đồng hồ có 2 mặt được thiết kế với nhiều chức năng đặc biệt. Vỏ đồng hồ làm từ vàng trắng 18K nguyên khối đã khiến nó tăng giá trị lên một con số không tưởng. Đặc biệt nhất là khả năng xoay 360 độ của đồng hồ.

Vẻ đẹp của đồng hồ luôn đi cùng với giá trị của nó. Còn nhiều mẫu đồng hồ đẹp của patek philippe mà chúng tôi muốn gửi đến bạn vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào của chúng tôi nhé.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc