Những chiếc đồng hồ Rolex trong cuộc đấu giá La Reserve ở Geneva

February 20, 2021

Rolex luôn là thương hiệu đồng hồ khiến khách hàng trên thế giới trầm trồ cả về thiết kế lẫn chất lượng. Chính vì thế nên các sản phẩm đồng hồ của Rolex có mức giá không hề rẻ. Hơn nữa, chúng thường xuyên có mặt trong những cuộc đấu giá đồng hồ sang trọng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm danh những chiếc đồng hồ Rolex trong cuộc đấu giá La Reserve ở Geneva.

Rolex Paul Newman Daytona Ref. 626

Nếu là tín đồ của Rolex, bạn không thể không biết đến đồng hồ Rolex Paul Newman Daytonas phiên bản Ref. 626. Chúng được làm bằng chất liệu vàng cao cấp. mặt số vàng chanh và các núm điều chỉnh bằng tay đẩy vặn vít. 

Chiếc đồng hồ Paul Newman Daytona cuối cùng xuất hiện trên tay của Antiquorum và chúng được bán với giá 841.300 CHF. Đây cũng là chiếc Paul Newman đắt nhất còn tồn tại, đánh bại kỷ lục trước đó là 1,985 triệu CHF được nắm giữ bởi chiếc máy đẩy trục vít RCO “Oyster Sotto” 6263. 

Đồng hồ Rolex Triple Calendar Ref. 6062 bằng thép không gỉ

Rolex Triple Calendar Ref. 6062 cũng nhận được rất nhiều sự chú ý và gây được ấn tượng mạnh mẽ trong cuộc đấu giá đồng hồ La Reserve ở Geneva. Phiên bản bằng thép không gỉ này đã có một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, chúng vẫn được sản xuất bao gồm những phiên bản bằng vàng và vàng hồng cực sang trọng. Lần đầu tiên, Ref. 6062 được Rolex cho ra mắt tại hội chợ Basel 1950.  Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc đồng hồ này đã tồn tại trong hơn nửa thế kỷ. Thế nhưng, số lượng của chúng còn cực hiếm, chỉ khoảng 24 chiếc. Bạn chắc chắn không hề dễ để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt này. Tại buổi đấu giá, chúng được bán với mức giá 1,930,000 CHF.

Rolex Paul Newman Dayton Ref. 6263 Mk 1

Rolex đã khiến khách hàng phải trầm rồi khi một phiên bản Ref.. 6263 khác Paul Newman xuất hiện trong buổi đấu giá cao cấp này. Đây là một biến thể của Rolex Paul Newman Dayton Ref. 6263 được đánh giá cao và rất được thèm muốn. Chúng được sản xuất vào năm 1969 với thiết kế khá đặc biệt bằng việc phát triển màu sô cô la xung quanh vạch phút. Chúng ta đã từng thế chiếc Mark 1 Ref. 6263 xuất hiện trong nhiều cuộc đấu giá đình đám. Rõ ràng, điều này càng khẳng định được giá trị và đẳng cấp mãi mãi của các sản phẩm đồng hồ thương hiệu Rolex. 

Một trong những chi tiết được đánh giá cao nhất ở đồng hồ Rolex Mark 1 chính là lớp vỏ Oyster đặc trưng độc quyền của Rolex. Nhờ đó, đồng hồ có khả năng chống nước, chống xước đỉnh cao, nâng cao tuổi thọ và thời gian sử dụng đồng hồ. Bộ máy của đồng hồ cũng được chế tạo theo kiểu bộ đẩy vít thay vì bộ bơm – đẩy trước đó. 

Với sự góp mặt và thể hiện của các loại đồng hồ Rolex trong cuộc đấu giá La Reserve ở Geneva, họ vẫn khẳng định được giá trị cũng như đẳng cấp của mình vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Điều đó càng giúp khẳng định và chứng minh vì sao xuất hiện lâu đời nhất, nhưng cho đến nay, Rolex vẫn là quán quân trong các thương hiệu đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng thế giới. Tham khảo địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng cao tại showroom của Boss Luxury tọa tại số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc