Những chiếc đồng hồ Rolex với các phiên bản mới sang trọng nhất!

December 8, 2020

Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cho đến nay, Rolex vẫn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi khi chúng xuất hiện trên thị trường đều khiến người hâm mộ điên đảo, đứng ngồi không yên. Những phiên bản đồng hồ Rolex mới nhất sẽ được điểm danh đến bạn đọc ngay sau đây. 

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller 4000

Bộ sưu tập Sea – Dweller, đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp nhất của Rolex, được giới thiệu lần đầu tiên trong phiên bản chống chịu 2000 feet vào năm 1967. Sau đó, chúng được nâng cấp lên 4000 feet vào năm 1992. Cuối cùng phiên bản này đã bị ngừng sản xuất vào năm 2008 khi Sea-Dweller DEEPSEA thay thế nó và cung cấp một Khả năng chống nước ở độ sâu 3900 mét hoặc 12.800 feet. Đặc biệt, đây là chiếc đồng hồ dành cho cả nam và nữ cũng đều vô cùng sang trọng, cao cấp. 

Với kích thước 40mm, đồng hồ Rolex Sea-Dweller, vẫn giữ được sự kết hợp của yếu tố hình thức vạm vỡ nhưng kích thước thân thiện với cổ tay đã làm cho nó trở thành một hit với các thợ lặn chuyên nghiệp và nghiệp dư cũng như những người yêu thích đồng hồ thể thao hiệu suất cao. Bộ máy được cập nhật đầy đủ, với cal. 3135, lò xo cân bằng Parachrom và gờ Cerachrom có ​​chèn dạ quang màu xanh Chroma Light. Chúng cho phép bạn có thể biết được chính xác thời gian khi ở dưới đáy của đại dương.

Xem thêm bài viết: Rolex daytona ref.116578saco

Đồng hồ Rolex GMT-Master II

Để thỏa mãn giấc mơ của những “tay săn” hàng hiệu có niềm đam mê với đồng hồ thể thao, Rolex đã ra mắt phiên bản gờ Cerachrom màu đỏ và xanh lam của GMT-Master II. Đồng hồ sở hữu vẻ bề ngoài được thiết kế vô cùng tuyệt vời và rõ ràng. Vòng bezel hai màu  giống như phiên bản đen và đỏ của GMT-Master I, nhưng lần này là tone màu đỏ , xanh. Chúng khiến tất cả mọi người gọi với cái tên vòng bezel “Pepsi”. Lớp vỏ được làm bằng vàng trắng hoặc thép không gỉ càng làm tăng thêm giá trị vượt trội của siêu phẩm đến từ thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới. 

Xem thêm bài viết: Đồng hồ Rolex có tông màu xanh lá ấn tượng nhất 2020

Đồng hồ Rolex Milgauss

Rolex cũng mang đến cho chúng ta một phiên bản mới tuyệt vời của Milgauss. Đó chính là phiên bản mới nhất có mặt số màu xanh lam điện. Chúng được gọi là Z- Blue. Ngay từ khi vừa xuất hiện trên thị trường, Rolex Milgauss đã chiếm lấy được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ và khách hàng. Sự kết hợp của mặt số màu xanh lam óng ánh và pha lê xanh lá cây mang đến cho nó một từ tính không thể nhầm lẫn. Bất cứ người phụ nữ nào cũng không thể từ chối siêu phẩm tuyệt vời này.

Xem thêm bài viết: Đồng hồ Rolex Datejust Size truyền thống (36mm) và Big Size (41mm)

Đồng hồ Rolex Sky – Dweller

Đồng hồ là sự kết hợp tuyệt vời của màn hình hiển thị múi giờ kép, lịch hàng năm và khung bezel “Ring Command”. Đó là một trong những phiên bản thú vị và hữu ích cho bất cứ ai. Đồng hồ sở hữu 3 kích thước là 31, 34 và 36mm. Chúng có thể phù hợp với bất cứ cổ tay của người phụ nữ nào. 

Màu sắc mặt số cũng hoàn toàn mới. Chúng đã có những bước đột phá vô cùng mới mới mẻ, khác hẳn với những thiết kế đơn giản của các sản phẩm đồng hồ rolex trước đó.  

Với những phiên bản đồng hồ hoàn toàn mới, Rolex không chỉ khẳng định chất lượng ở những bộ máy đỉnh cao, mà còn ở thiết kế tuyệt vời, sang trọng. Nhờ đó, họ càng khẳng định được giá trị của mình trên thị trường đồng hồ hàng hiệu thế giới.

Ý kiến bạn đọc