Những điểm nhất chỉ có ở đồng hồ Patek Philippe Geneve B1075G-1

February 4, 2020

Patek Philippe luôn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đắt đỏ và độc đáo bậc nhất thế giới. Sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Geneve B1075G-1 của thương hiệu này cũng vậy. Với thiết kế độc đáo, các chất liệu tuyệt vời, bạn sẽ vô cùng tự tin và sang trọng khi diện sản phẩm này trên tay.

Sự phối hợp chất liệu tuyệt vời

Có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để chế tạo ra chiếc đồng hồ patek philippe Geneve B1075G-1 này. Trong đó nổi bật nhất vẫn là vàng và da ở bên ngoài. 

Vàng được dùng để làm lớp vỏ bao bọc giúp kết cấu trở nên vững chắc và cực kỳ sang trọng, tinh tế. Từng đường nét được làm vô cùng tỉ mỉ bằng tay của những nghệ nhân hàng đầu thế giới. Tuy bên ngoài khá đơn giản nhưng nếu nhìn kỹ chúng ta sẽ thấy được nét đẹp tiềm ẩn bên trong.

Những điểm nhất chỉ có ở đồng hồ Patek Philippe Geneve B1075G-1

Đồng hồ có sự kết hợp của các vật liệu đắt đỏ

Da màu nâu phối hợp rất tốt với vàng tạo nên một kiểu dáng hoàn chỉnh. Đây có thể nói là một sự kết hợp cơ bản giữa dây da và kim loại nhưng chất liệu cao cấp, cùng với đó là từng đường kim mũi chỉ đều được thêu dệt hoàn hảo đã tạo nên sự khác biệt.

Ngay cả các bộ phận bên trong cũng được làm chủ yếu bằng vàng. Hơn 300 bộ phận bên trong từ nhỏ đến lớn đều sử dụng chủ yếu là chất liệu cao cấp này.

Thiết kế độc đáo

Xét về mặt thiết kế của chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve này chắc chắn phải nói đến phần mặt trước và sau. Cả 2 mặt đều thể hiện cho người dùng thấy được bộ mát bên trong.

Mặt trước có những hoa văn tinh tế, tạo điểm tựa cho các vạch kẻ giờ và chỉ lộ diện một phần bộ máy bên trong. Mặt sau lại được làm trong suốt hoàn toàn để bạn có thể dễ dàng thấy được cơ cấu vận hành của máy. Đây cũng là phong cách thiết kế mới của các hãng đồng hồ đắt tiền.

Nói đến đây nhiều người sẽ nghĩ rằng không có bất cứ nét độc đáo duy nhất nào ở sản phẩm B1075G-1 này, tuy nhiên bạn sẽ không thể tìm được bất cứ chiếc đồng hồ nào khác trên thị trường sở hữu độ tinh tế trong từng đường nét như vậy.

đồng hồ patech philip

Bộ máy có thể nhìn từ phía sau

Độ chống nước tuyệt đối

Thông thường các sản phẩm của Patek Philippe có độ chống nước không quá cao, khoảng 30m. Tuy nhiên đối với đồng hồ B1075G-1 mà chúng ta đang đề cập lại có độ chống nước lên đến 100m.

Với một sản phẩm kết hợp rất nhiều chất liệu, từng mảng ghép phải thực sự hoàn hảo thì mới có thể cho ra độ chống nước cao đến vậy. Do đó người dùng sẽ yên tâm tuyệt đối diện chiếc đồng hồ của mình trong mọi hoàn cảnh mà không sợ nước làm ảnh hưởng đến hoạt động của bộ máy.

Ngoài các đặc điểm trên, đồng hồ Patek Philippe Geneve B1075G-1 còn có nhiều tính năng nổi bật khác. Với số tiền rất lớn mà người mua phải bỏ ra, bạn không thể thất vọng bởi thiết kế độc đáo, sự kết hợp của những chất liệu hàng đầu, cơ chế hoạt động Automatic và khả năng chống nước tuyệt vời của sản phẩm.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc