Những điều bạn cần biết về bộ sưu tập đồng hồ Rolex Submariner 2020

January 11, 2021

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Submariner được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1953. Ngay từ khi mới ra mắt, Rolex Submariner đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ với thiết kế của nó vượt thời gian. Đây cũng là một trong những thiết kế dễ nhận biết nhất trong lịch sử đồng hồ Rolex. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, Rolex đã tung ra những sản phẩm đồng hồ Rolex Submariner mới nhất. Và đây là những điều bạn cần phải biết về phiên bản mới của đồng hồ Rolex này!

Có 8 phiên bản hoàn toàn riêng biệt trong bộ sưu tập Rolex Submariner

Vào năm 2020, Rolex đã không phát hành một mà tổng cộng là tám phiên bản khác nhau cho Submariner mới. Chúng bao gồm một mô hình No-Date có cả mặt số và khung bezel màu đen. Còn lại bảy cấu hình của mô hình Submariner Date; Hai cấu hình tham chiếu trong Oystersteel với mặt số màu đen. Một phiên bản khác có mặt số màu đen và một có khung màu xanh lá cây; Hai phiên bản bằng vàng, một có mặt số và gờ màu xanh lam; Hai phiên bản với hai tông màu bằng Oystersteel và bằng vàng, một có mặt đồng hồ và gờ màu xanh lam và một có mặt số và gờ màu đen; một phiên bản bằng vàng trắng với mặt số đen và gờ màu xanh lam.

Rolex Submariner mới có vỏ lớn hơn, 41mm

Tất cả các mẫu Submariner mới đều có vỏ lớn hơn 1mm so với đường kính rộng 40mm lâu đời của Rolex Submariner. Điều này khiến chúng trở thành chiếc Submariner lớn nhất từ ​​trước đến nay. Vẻ nam tính, mạnh mẽ và sang trọng cũng vì thế mà được khẳng định hơn.

Cùng với đó, đồng hồ Rolex chính hãng cũng đã thực hiện một số sửa đổi khác đối với vỏ để bù đắp cho việc tăng kích thước và duy trì sự hài hòa trong thiết kế. Vấu của đồng hồ mỏng hơn so với Submariner thế hệ trước. Thêm vào đó, vỏ máy có cảm giác mỏng hơn trước để duy trì tỷ lệ tổng thể. Nhìn chung, ngoại hình của Submariner mới được đánh giá là phù hợp hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Thiết kế của dây đeo Oyster đã được thay đổi rõ ràng

Thiết kế dây đeo Oyster đã được Rolex “tu sửa lại” rất nhiều. Những thay đổi này khiến chúng ta không quá khó để có thể nhận ra được. Chúng vẫn có thiết kế tổng thể giống với vòng đeo tay Oyster ba liên kết trước đó. Tuy nhiên kích thước hơi rộng hơn trước và các liên kết dường như khít hơn. Bởi vậy, trông chúng dường như không có kẽ hở. 

Ngoài ra, chúng còn được trang bị khóa an toàn gấp Oysterlock. Khóa gấp  được cấp bằng sáng chế của Rolex mang đến sản phẩm chất lượng hoàn hảo. Thêm vào đó, hệ thống mở rộng Glidelock điều chỉnh kích thước vi mô giúp người đeo dễ dàng hơn với các thao tác khi sử dụng.

Rolex Submariner sử dụng bộ chuyển động 3230

Bộ máy 3130 từ phiên bản tiền nhiệm đã được thay thế bằng bộ chuyển động tự động in – house cỡ 3230 mới nhất của hãng. Bộ máy có ba ngày dự trữ năng lượng. Chúng cũng có khả năng hoạt động ở tần số 4Hz (28.800 bph). Tất cả 7 cấu hình khác nhau của mẫu Date đều được cung cấp năng lượng bởi bộ máy 3235, có khả năng dự trữ năng lượng lâu hơn trong 70 giờ và bộ thoát Chronergy độc quyền.

Phiên bản mới nhất đồng hồ Rolex Submariner 2020 với nhiều thay đổi để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người sử dụng hơn. Hiện tại địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng trong bộ sưu tập Submariner của Rolex đang có mặt tại cửa hàng của Boss Luxury tại địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ngay!

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc