Những  điều cần biết về đồng hồ rolex kim cương

January 25, 2020

Thương hiệu Rolex được biết đến với sự nổi bật khi giữa bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào. Mẫu đồng hồ Thụy Sỹ này được đánh giá cao vì mức độ xa xỉ, chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiệu rõ hơn về đồng hồ rolex kim cương trước khi chọn mua mẫu.

Những điều cần biết về đồng hồ rolex kim cương

Đồng hồ Rolex sang trọng và cao cấp

Bạn muốn sở hữu dòng đồng hồ Rolex sang trọng và chính hãng nhưng chưa nắm bắt được nên mua ở đâu? Vậy điều trước tiên khi mua là bạn cần tìm hiểu thông tin cơ bản về đồng hồ này từ đó đưa ra đánh giá và lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Điều này bao gồm hai yếu tố đó là thiết kế và giá cả.

Đồng hồ được làm từ chất liệu thép như thế nào?

Khác với những loại thông thường thì đồng hồ rolex được chế tạo từ loại thép được sử dụng trong Rolex mà không thương hiệu nào sử dụng. Bên cạnh đó, thép không ghỉ bao gồm các loại khác nhau về loại và lớp.. 

Những điều cần biết về đồng hồ rolex kim cương

Đồng hồ Rolex kim cương cao cấp

Điển hình như với các thương hiệu khác đều làm bằng loại thép không ghỉ 316L còn riêng đồng hồ thương hiệu Rolex lại dùng mẫu thép 904L. Theo thông tin cho biết, thương hiệu này ban đầu cũng chỉ dùng loại thép 316L và sau năm 2004 họ chuyển sang thép 904L. Với chất liệu thép 904Ll thì nó có tính chịu lực tốt hơn bền hơn với độ đánh bóng thì cực kỳ tốt.

Mặt đồng hồ rolex đính kim cương

Thương hiệu đồng hồ rolex kim cương được nghệ nhân đính đá bằng những chạm khắc các loại kim loại qúy. Điều đặc biệt, những viên đá quý sẽ được tạo hình một cách hoàn hảo nhất. Hơn thế, mỗi viên đá đều được thợ kim hoàn canh chỉnh một cách tỉ mỉ và luôn đảm bảo liên kết độc đáo, sang trọng nhất.

Những điều cần biết về đồng hồ rolex kim cương

Thiết kế đẹp và ấn tượng của đồng hồ rolex

Sau đó, đồng hồ rolex này cũng được bảo đảm chắc chắn bằng các lớp nạm vàng hay bạch kim. Trong đó, chất lượng bên trong của đá còn có tiêu chí khác tạo nên nét đẹp cho thiết kế đá quý Rolex. Đó chính là  tính cân đối, sự sắp xếp chính xác về chiều cao của đá quý, sức mạnh và tỷ lệ thiết lập hướng hoặc vị trí của chúng, cũng như tính phức tạp để hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật bằng kim loại.

Cách đặt mua đồng hồ rolex kim cương

Chính những ưu điểm vượt trội và sang trọng mà đồng hồ Rolex luôn được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, thương hiệu nổi tiếng này đòi hỏi công nghệ cao và tính thẩm mỹ cũng luôn được đảm bảo đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, để mua được đồng hỗ chính hãng thì bạn cần tìm hiểu và mua tại địa chỉ uy tín tại trangsucdangcap.net. Bạn có thể cập nhật những mẫu mới nhất về thương hiệu nổi tiếng –  đồng hồ rolex.  Một bản lấp lánh từ viên đá kim cương của đồng hồ sẽ làm tăng tính nổi bật cho chiếc đồng hồ và tạo nên niềm đam mê cho người sử dụng chúng.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc