Những điều đặc biệt trong chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39

January 13, 2021

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39 được giới thiệu lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2015. Thiết kế của chúng đã tiến gần đến sự hoàn thiện và hoàn hảo. Kích thước được cân đối với 39mm để phù hợp và sang trọng trên cổ tay của bạn. Vẻ ngoài thanh lịch thể thao của nó cũng phù hợp với bộ vest công sở hoặc áo sơ mi polo. Những điều đặc biệt trong chiếc Rolex Oyster Perpetual 39 sẽ được bật mí tại bài viết ngay sau đây.

Đường gờ rộng, các vấu được uốn quanh nhẹ nhàng

Rolex Oyster Perpetual được thiết kế vô cùng ấn tượng và hài hòa với các vấu uốn cong nhẹ nhàng và vòng bezel rộng. Tất cả các chi tiết trên bề mặt trừ các vấu đều được đánh bóng một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Mặt kính sapphire được thiết kế phẳng nhô lên trên mặt của vỏ, nhưng dốc chéo xuống dọc theo đường viền. Điều này nhằm mục đích để làm chệch hướng những cú sốc tiềm ẩn, bảo vệ đồng hồ một cách hoàn hảo hơn. Logo hình vương miện của Rolex được chiếu laser vào tinh thể sapphire ở vị trí 6 giờ. Dòng chữ “Rolex” được khắc vào vòng kim loại xung quanh mặt số.

Chất liệu dạ quang trên kim và các chỉ số ở 3, 6 và 9 tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc thời gian một cách chính xác trong bóng tối. Rolex Oyster Perpetual không được trang bị tính năng hiển thị ngày trên mặt số. Điều này cũng khiến đồng hồ có mức giá phải chăng, thấp hơn một số mẫu được trang bị phiên bản đều có ống kính lúp phía trên màn hình hiển thị ngày.

Khả năng chống nước lên đến 100m và sức chống chịu tuyệt vời

Là một trong những sản phẩm đồng hồ được đánh giá cao của Rolex, Oyster Perpetual 39 được làm bằng những chất liệu cao cấp, bền bỉ. Với khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, Oyster Perpetual 39 xứng đáng là một chiếc đồng hồ thể thao thanh lịch, rất phù hợp để bạn sử dụng hàng ngày.

Hai vít trên đồng hồ Rolex chính hãng có khía có thể được xoay để điều chỉnh lối chơi dọc. Đường cong thiết bị đầu cuối Breguet trên lò xo cân bằng góp phần vào việc chấm công chính xác trong mọi tình huống. Cơ chế điều chỉnh tinh không có bộ điều chỉnh thông qua các hạt Microstella trên cân. Bất kể roto quay theo cách nào, các bánh xe anốt hóa màu đỏ trong cụm phụ tự cuộn dây sẽ truyền động năng của nó với ma sát tối thiểu.

Lò xo cân bằng không bị ảnh hưởng bởi từ trường. Thành phần này cũng được cho là có khả năng đối phó với những cú sốc và rung động hiệu quả hơn gấp 10 lần so với lò xo cân bằng thông thường. Hệ thống giảm xóc Paraflex cũng giảm chấn động tốt hơn so với giảm xóc tiêu chuẩn.

Trang bị bộ máy Calibre 3132

Bộ máy Calibre 3132 trong đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39 là dựa trên bộ máy Calibre 3135 quen thuộc với màn hình hiển thị ngày, tích hợp bên trong Submariner và Datejust. Chúng mang đến sự chính xác cao và sai số gần như ở con số không.

Khả năng dự trữ của bộ máy là 48 giờ cùng với dao động trong khoảng  28.800 VPH. Bạn có thể thường xuyên đeo đồng hồ trên cổ tay của mình để tham gia mọi hoạt động mà không sợ bị gián đoạn. 

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39 chính hãng đang được bán với mức giá 5.700USD. Một mức giá khá mềm so với các sản phẩm của Rolex. Boss Luxury là địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0889 606 060 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Boss Luxury tại số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN.

Xem thêm: >>> Đồng hồ Rolex GMT – Master II Pepsi bằng vàng trắng có mặt số Meteorite

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc