Những lý do khiến đồng hồ Patek Philippe trở nên vô song

July 16, 2021

Patek Philippe là được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ đẳng cấp, xa xỉ hàng đầu thế giới. Mỗi một chiếc đồng hồ của Patek đều khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Bởi vậy, có đến nay, chúng vẫn là niềm khao khát của bất cứ “dân chơi” đồng hồ nào. Bài viết dưới đây là những lý do khiến Patek Philippe vẫn là thương hiệu đồng hồ vô song, không có đối thủ trên thế giới.

Độ khan hiếm

Patek Philippe luôn ra đời những kiệt tác đáng thèm muốn mà giới thượng lưu trên thế giới tìm cách có được. Từ hoàng gia châu Âu đến các nhà công nghiệp Mỹ của thế kỷ 19, những người đàn ông và phụ nữ có gu thẩm mỹ và phương tiện đã đặt Patek Philippe là nhà sản xuất đồng hồ được họ lựa chọn trong nhiều thế hệ.

 

Nguồn cung đồng hồ Patek Philippe luôn ở mức tương đối thấp và nhu cầu vẫn tiếp tục cao. Không nơi nào khác có thể thấy rõ cuộc cạnh tranh để sở hữu một chiếc cúp từ quá khứ sản xuất của Patek Philippe hơn là tại các cuộc đấu giá nơi thương hiệu tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình từ năm này qua năm khác.

Thiết kế

Nếu bạn hình dung ra dáng vẻ đặc trưng của một chiếc Rolex, Cartier, v.v., tâm trí bạn sẽ ngay lập tức liên tưởng đến một mẫu đặc trưng như Daytona hoặc Tank. Tuy nhiên, trong thế giới của Patek Philippe, sự đa dạng và tuổi thọ của thiết kế là vô song. Những từ ngữ đơn giản và những con số tham chiếu thậm chí đã có thể khuấy động cảm xúc của một nhà sưu tập: Calatrava. Gilbert Albert. Nautilus… Mỗi thiết kế của đồng hồ Patek Philippe đều là sự đa dạng về phong cách, thiết kế. Hơn thế còn là sự phức tạp chưa từng có trong thế giới đồng hồ.

Giá trị đỉnh cao

Khi đến thăm Bảo tàng Patek Philippe ở Geneva, bạn sẽ bước vào thế giới của giá cả bất ngờ và vẻ đẹp không gì sánh được. Khách tham quan luôn nhận xét về giá trị của những chiếc đồng hồ đỉnh cao. Đặc biệt, khi được đến thăm nhà máy Patek Philippe, nhận xét đầu tiên hầu như luôn luôn là: “Patek Philippe không tính đủ tiền cho đồng hồ của mình”. Sau khi người ta nhìn thấy chi tiết và công việc để tạo những chiếc đồng hồ cơ bản nhất.

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe thường được bán với mức giá “trên trời”, lên đến hàng nghìn, hàng triệu USD. Việc được sở hữu một sản phẩm của Patek không phải là điều dễ dàng.

Lưu trữ và độ tin cậy

Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe từng được sản xuất đều có một “bản trích xuất” có thể tìm kiếm được từ kho lưu trữ của thương hiệu. Nó tạo niềm tin tuyệt đối khi biết rằng bạn có thể biết ngày sản xuất và ngày bán ban đầu cho mọi chiếc Patek Philippe được sản xuất từ ​​năm 1839.

Patek không bao gồm tên của các chủ sở hữu trước đó trong bản trích xuất của nó. Hầu hết các thành viên của mọi gia đình hoàng gia và vô số nguyên thủ quốc gia và những người nổi tiếng đều có trong các kho lưu trữ này. Bởi họ là những khách hàng tiềm năng của Patek.

Với những lý do được bật mí trên đây, có lẽ đã minh chứng được cho bạn về sự đẳng cấp của đồng hồ Patek Philippe. Để mua đồng hồ Patek Philippe chất lượng cao, hãy đến ngay showroom của Boss Luxury. Địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>XEM THÊM: Review đồng hồ Patek Philippe First Ladies Chronograph Ref. 70171 R

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc