Phân biệt đồng hồ Hublot Geneve nữ chính hãng

December 27, 2019

Bạn có biết cách phân biệt đồng hồ Hublot Geneve nữ chính hãng với hàng fake không? Đây là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của người mua hàng ở Việt Nam vì chúng ta chưa có đại lý chính hãng và những nơi phân phối khác chưa thực sự mang đến sự an tâm tuyệt đối.

4 đặc điểm nhận biết đồng hồ Hublot Geneve nữ chính hãng

Kiểm tra về con ốc trên đồng hồ

Nếu bạn cho rằng chi tiết này rất dễ làm giả thì chắc chắn đó là một quan niệm sai lầm. Với những chiếc đồng hồ được thiết kế hoàn toàn bằng thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu, Hublot đã chế tác ra con ốc hình chữ H.

Chỉ có những nơi sở hữu trình độ chế tác hàng đầu thế giới mới có thể tạo ra những con ốc này. Vì vậy khi mua hàng hãy kiểm tra chi tiết này đầu tiên.

Phân biệt đồng hồ Hublot Geneve nữ chính hãng như thế nào?-2

Các sản phẩm của Hublot đều sử dụng ốc chữ H

Kiểm tra dòng chữ SWISS MADE

Đây là một chi tiết được thiết kế rất tỉ mỉ đặt ở vị trí số 6 trên máy. Nếu có bất cứ sản phẩm nào không sở hữu dòng chữ này thì bạn hãy tự động xếp chúng vào hàng giả và không cần phải suy nghĩ thêm.

Kiểm tra độ mềm của núm vặn

Điểm đặc trưng của hầu hết sản phẩm đồng hồ Hublot Geneve nữ chính hãng hiện nay chính là chúng được làm dưới dạng cơ (Automatic). Khi mua hàng, bạn hãy thử vặn núm điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ, nếu là hàng thật thì cảm giác ở tay sẽ rất mềm mại.

Ngược lại, nếu cảm thấy hơi cứng tay hoặc trong máy phát ra tiếng đồng thì chắc chắn đó là hàng giả. Nguyên nhân đến từ khâu chế tác, các nghệ nhân của Hublot đã đầu tư rất nhiều công sức để lắp ráp từng chi tiết lại với nhau để có sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Nếu một chiếc đồng hồ nào đó bị sai sót khiến bộ máy chạy không êm ái thì bạn hãy liệt chúng vào hàng giả bởi tỷ lệ này là gần như không có với một thương hiệu lớn như Hublot.

Kiểm tra lỗi chính tả trên máy

Bạn thử nghĩ xem một chiếc đồng hồ hublot giá bao nhiêu lên đến hàng trăm triệu đồng như Hublot liệu có thể để xảy ra những lỗi cơ bản như sai lỗi chính tả, sai kích thước chữ hay không? Đương nhiên chuyện này là không thể nào xảy ra.

Phân biệt đồng hồ Hublot Geneve nữ chính hãng như thế nào?

Kiểm tra thật kỹ lỗi chính tả và một số điểm khác trên máy

Chính vì vậy hãy “ngắm nghía” thật kỹ sản phẩm của mình và xem chúng có bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất hay không. Thông thường có những điểm sai như sau:

  • Các cạnh của mũi kim trông khá mỏng như những loại hàng rẻ tiền khác.
  • Kim được khắc nổi 3D dù có kích thước rất nhỏ, hàng nhái thường có dạng phẳng.
  • Dòng chữ GENEVE trên mặt của đồng hồ thật được khắc rất tinh xảo trên bề mặt chất liệu, ngược lại, đồng hồ giả lại chỉ in nổi rất kém chất lượng.
  • Các thông tin khác trên dây đeo cũng được làm tỉ mỉ, mỗi chữ cái đều được in rõ ràng, sắc nét. Hàng giả sẽ không làm được điều này.

Hy vọng với một số cách kiểm tra đồng hồ Hublot Geneve nữ chính hãng của chúng tôi, bạn sẽ bớt lo lắng hơn khi bỏ ra vài trăm triệu cho một vật trang sức. Tốt nhất nếu có điều kiện thì bạn hãy đến những cửa hàng chính hãng để có sự an tâm tuyệt đối.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc