Phân tích về giá bán của đồng hồ franck muller nam chính hãng

April 9, 2020

Những mẫu đồng hồ franck muller nam chính hãng thực sự đều là những tác phẩm nghệ thuật vừa có giá trị về mặt vật chất vừa mang giá trị tinh thần đẳng cấp đỉnh cao mà không phải thương hiệu đồng hồ nào mới xuất hiện chưa đến 30 năm cũng có thể làm được. Đi vào một con đường phát triển sản phẩm đồng hồ vô cùng mới lạ, độc đáo và tất nhiên không hề trùng lặp với bất cứ hãng nào trước đó khiến cho Franck Muller có những bước đi đầy chắc chắn, ít đối thủ và dễ dàng đánh bóng được thương hiệu trên thị trường đồng hồ đầy khốc liệt.

Hiếm có thương hiệu nào có sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ và kim hoàn ưu việt như Franck Muller

Nhiều người cho rằng chính do lối đi khác biệt với nhiều hãng đồng hồ nên giá bán của những mẫu này sẽ không quá cao nhưng đó lại là một nhận định hoàn toàn sai lầm. Bởi ngay từ khi mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại mức giá của những mẫu Franck Muller đều dao động ở những con số không hề thấp từ vài trăm đến vài tỷ, thậm chí có những phiên bản đặc biệt lên đến con số hàng chục tỷ đồng. Những mức giá này khiến mọi người cũng như giới chuyên môn vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ bởi họ không biết sao một thương hiệu mới ra mắt không lâu lại có giá lớn đến như vậy. Và để có thể hiểu rõ hơn về mức giá khủng của hãng đồng hồ này hãy quan tâm đến những vấn đề cơ bản ngay sau đây vì chúng cũng là một trong những lý do lớn quyết định giá trị của sản phẩm Franck Muller trên thị trường toàn cầu.

  • Sự kết hợp của những con người đặc biệt với những sản phẩm hoàn hảo

Khi mà thời điểm năm 1991, thị trường mua bán, trao đổi, sưu tầm, nghiên cứu, … về đồng hồ ngày càng có những mẫu mã được đánh giá đơn điệu, nhàm chán, không có sự phá cách về thiết kế thì sự ra đời của thương hiệu Franck Muller với những mẫu đồng hồ franck muller nam chính hãng chính là một luồng ánh sáng đặc biệt. Đặc biệt bởi chính sự kết hợp hoàn hảo giữa một người thợ đồng hồ có tay nghề, đã được trải qua quá trình đào tạo bài bản là Franck Muller và từ một người thợ kim hoàn xuất thân từ một gia đình có truyền thống chế tạo những kim loại quý hiếm là Vartan Sirmakes.

Sự ra đời của thương hiệu này là một cơ duyên đặc biệt

Chính sự hợp tác giữa Franck Muller cùng Vartan Sirmakes đã đem đến cho mọi người những dòng sản phẩm mới lạ với thiết kế dáng độc đáo cùng cỗ máy Tourbillon xứng danh phức tạp hàng đầu trên toàn cầu kể từ khi mới ra mắt năm 1991 cho đến tận ngày nay. Vì những giá trị lịch sử mang tính thương hiệu Franck khiến những mẫu đồng hồ của hãng này đều có mức giá cao đến vậy.

  • Luôn hướng đến sự hoàn mỹ mang tính đỉnh cao toàn cầu

Những thương hiệu khác phải trải qua nhiều năm mới có thể thu được những kết quả, những thành công nhất định nhưng với những chiếc đồng hồ franck muller nam chính hãng thì khác bởi qua nhiều năm liên tiếp hãng này đều có những thành tựu đáng mong đợi.

Trong sự kiện giới thiệu những mẫu đồng hồ đầu tiên được ra mắt vào năm 1986, khi mà người ta chưa biết đến những chiếc đồng hồ Franck Muller là gì thì chính sự công nhận về cỗ máy Tourbillon đầu tiên trên thế giới với tính năng kim giờ nhảy đã được công nhận.

Từ khi thành lập đến nay, Franck Muller luôn sở hữu những thành tựu đáng nể

Sau đó 1 năm vào năm 1987, vẫn cỗ máy Tourbillon với khả năng có thể phát ra âm thanh sau mỗi phút được cấu tạo từ hơn 300 chi tiết nhỏ lại khiến giới hâm mộ đồng hồ thán phục.

Như vậy, với những thành công luôn có những bước chân không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy, phát triển những dòng sản phẩm mới, những bộ máy hoàn hảo và phức tạp xứng danh hàng đầu trên thế giới khiến cho những chiếc đồng hồ franck muller nam chính hãng nói riêng cũng như cả hãng Franck Muller nói chung đều có mức giá đáng ngưỡng mộ và sự mong đợi của nhiều thương hiệu đình đám khác. Người tiêu dùng không tìm đến một sản phẩm đắt giá chỉ đơn giản vì thương hiệu mà cả thiết kế lẫn bộ máy của chúng có điều gì nổi bật với những mẫu sản phẩm cùng thời điểm và tất nhiên Franck Muller đều sở hữu đầy đủ, thậm chí còn thể hiện một cách xuất sắc nhất.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc