Phiên bản biến thể của Patek Philippe – Calatrava Pilot Travel Time 

November 2, 2020

Đồng hồ Patek Philippe – Calatrava Pilot Travel Time là một trong những siêu phẩm của Patek mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu. Chính nhờ những thành công to lớn của chúng mang đến mà Calatrava Pilot Travel Time mang lại, chúng đã thiết kế và cho ra đời nhiều phiên bản biến thể khác nhau. Tất cả đều nhận được rất nhiều sự yêu thích và đánh giá cao của giới mộ điệu. Điều này sẽ được bật mí và tìm hiểu chi tiết ngay sau đây. 

Phiên bản biến thể của Patek Philippe – Calatrava Pilot Travel Time

Các sản phẩm thuộc dòng Calatrava Pilot Travel Time ở phiên bản khác nhau sẽ được thay đổi về kích thước, màu sắc cũng như chất liệu. Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time Ref. 7234G được làm bằng chất liệu vàng trắng vô cùng sang trọng cao cấp. Chúng sở hữu mặt số có kích thước 37.5mm.

Các phiên bản biến thể của chúng bao gồm ref. 5524 và ref. 7234. Chúng có kích thước 42mm, phù hợp với những người đàn ông mạnh mẽ, năng động và sang trọng. Chúng được làm bằng chất liệu vàng trắng và vàng hồng. Mặt số có màu xanh lam khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được. 

 

Vào năm 2018, Patek Philippe cũng sản xuất một chiếc Calatrava Pilot Travel Time bằng titan 5524T độc nhất vô nhị. Chúng được góp mặt trong một cuộc đấu giá từ thiện do Christie’s tổ chức. Vào năm 2019, chúng ta đã thấy sự ra mắt của bốn bộ đẩy 5520P , ngay sau đó là thép 7234A tại triển lãm đồng hồ Singapore. Gần đây nhất, Patek Philippe đã trình làng siêu phẩm mang tên 7234G được làm bằng chất liệu vàng trắng.

Bộ máy Calatrava 324 SC FUS tự lên dây cót 

Bất kể phiên bản nào của Patek Philippe – Calatrava Pilot Travel Time cũng đều được trang bị bộ máy Calatrava 324 SC FUS với khả năng lên dây cót tự động. Bộ chuyển động cho phép cơ chế múi giờ kép. Ngoài ra, chúng còn được hỗ trợ thêm bởi chỉ báo ngày / đêm trong khẩu độ. Ngày địa phương trên đồng hồ được hiển thị bằng mặt số phụ ở vị trí 6 giờ.

Các mặt số phụ mà đồng hồ được trang bị giúp việc vận hành và cài đặt đồng hồ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Núm vặn ở vị trí 3 giờ có thể được sử dụng để đặt giờ. Các điều chỉnh đối với chỉ số giờ địa phương (kim giờ không có khung) có thể được thực hiện tăng dần một giờ về phía trước bằng cách sử dụng bộ đẩy ở vị trí 8 giờ và ngược lại bằng cách sử dụng bộ đẩy ở vị trí 10 giờ. Một bộ đẩy nhỏ lõm nằm ở bên cạnh của vỏ ở vị trí 6 giờ có thể được sử dụng để điều chỉnh mặt số phụ ngày.

Dây đeo của đồng hồ cũng được thiết kế với nhiều phiên bản phù hợp với từng sản phẩm đồng hồ. Chúng được làm bằng chất liệu da bê, có màu xanh hoặc màu nâu. Khóa ngạnh clevis được trang bị giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng, điều chỉnh kích thước dây đeo sao cho phù hợp.

Với những điều tuyệt vời mà các phiên bản đồng hồ Patek Philippe – Calatrava Pilot Travel Time mang đến, chúng xứng đáng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn.

Xem thêm bài viết: mua đồng hồ patek philippe chính hãng ở đâu

Ý kiến bạn đọc