Phối đồ như thế nào để hợp với nhẫn Cartier đầu báo

January 15, 2020

Nhẫn Cartier là một trong những loại trang sức xa xỉ của Pháp thường gắn liền với các gia tộc hoàng gia. Đây cũng là thương hiệu trang sức – đồng hồ duy nhất lọt vào top 4 những thương hiệu xa xỉ nhất thế giới, trong đó, có thể kể đến nhẫn Cartier đầu báo. Vậy, phối đồ như thế nào để hợp với nhẫn Cartier đầu báo?

Phối đồ suit với nhẫn Cartier đầu báo

Khi mặc đồ suit kết hợp với sản phẩm nhẫn cartier đầu báo có thể giúp cho người tiêu dùng tạo được vẻ sang trọng, lịch sự trong mắt người khác. Vì nổi tiếng là nhẫn gắn liền với các gia tộc hoàng gia. Đồ suit giúp người dùng có thể tôn lên vẻ đẹp của nhẫn Cartier đầu báo, giúp nhẫn có thể sáng hơn, nổi bật hơn với bộ đồ. Ngoài ra, đồ suit cũng là 1 sản phẩm vô cùng sang trọng, lịch sự, người mặc có thể tôn được vẻ đẹp của cả bộ đồ lẫn làm nổi bật nhẫn cartier đầu báo. 

Nhẫn Cartier đầu báo

Nhẫn Cartier đầu báo

Với đồ suit, tùy chọn màu sắc của bộ đồ để cho phù hợp với nhẫn. Với các màu sắc nổi bật vàng và vàng trắng, vàng hồng thì những bộ đồ màu sắc đơn giản sẽ phù hợp nhất. Ví dụ, bạn mặc một bộ suit màu tối như đen, xanh than,… lựa chọn sử dụng kết hợp với nhẫn cartier màu vàng trắng sẽ giúp cho người mặc vừa trông gọn gàng, vừa trông sang trọng. Vì màu tối của bộ đồ đi với màu vàng trắng của nhẫn tạo cho người nhìn vẻ đẹp đối lập. Điều này càng làm cho người nhìn chú ý hơn vào sản phẩm phụ kiện bạn mang, nhất là nhẫn cartier. Còn đối với nhẫn này màu vàng, bạn có thể kết hợp cùng những bộ suit màu sáng như trắng, hồng nhạt,…  Khi đó, đồ suit bạn mặc sẽ hơi cùng tone với chiếc nhẫn, tạo cho người dùng sự hài hòa về màu sắc, giúp họ nổi bật hơn trong đám đông.

Đầm màu đen kết hợp với nhẫn Cartier đầu báo

Khi nói đến nhẫn cartier, người ta nhắc ngay đến sự quý phái, sang trọng. Chính vì thế, sản phẩm này được rất nhiều người mong muốn có được nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình nhẫn Cartier này. “Đầu báo” tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường cũng như tượng trưng cho sự dũng cảm. Bởi nghe đến báo là người ta cho rằng sự hiện diện của chiến binh xuất hiện đâu đó quanh đây. Vì thế, khi đeo sản phẩm nhẫn cartier đầu báo người sử dụng toát lên được sự mạnh mẽ, thần bí. Chính bởi lí do này, khi kết hợp nhẫn cartier này với đầm màu đen, người phụ nữ sẽ toát lên vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Đồng thời, màu đen tượng trưng cho sự ma mị, huyền bí, nên khi phối chúng lại với nhau càng khiến cho người đeo sự hấp dẫn. 

Nhẫn Cartier đầu báo

Nhẫn Cartier đầu báo

Mỗi chiếc đầm màu đen tuy có những thiết kế khác nhau nhưng nó vẫn chung màu sắc đặc biệt, đại diện cho quyền lực, thanh nhã và trang trọng. Nó khiến cho người mặc tạo được ấn tượng cực kì tốt cho người nhìn. Đồng thời, màu đen cũng là  1 trong những màu cực kì dễ phối với các màu sắc khác nhau, đặc biệt là 3 màu của nhẫn cartier đầu báo đều có thể dễ dàng kết hợp. 

Trong mỗi bữa tiệc, vị khách nào mà sở hữu cho mình sản phẩm nhẫn cartier, khoác lên mình bộ đầm dạ hội đen sẽ cực kì thu hút ánh nhìn của những người khác. Họ gần như sẽ trở thành tâm điểm của bữa tiệc chỉ với trang phục, phụ kiện họ mặc. 

Ngoài đồ suit đơn giản và đầm dạ hội màu đen, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những bộ đồ khác phù hợp với bản thân khi kết hợp với nhẫn cartier đầu báo. Những bộ trang phục đó có thể theo hướng thể thao, năng động, cũng có thể theo hướng lịch sự. Tất cả những bộ đồ đó đều có thể khiến nhẫn cartier của bạn nổi bật hơn. 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc