Ra mắt chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref. 5303R Grand Complication bằng vàng hồng

November 11, 2020

Triển lãm nghệ thuật đồng hồ Patek Philippe tại Singapore là một trong những sự kiện được những nhà sưu tập đồng hồ hàng hiệu vô cùng yêu thích và trân trọng. Vào năm 2019, trong triển lãm nghệ thuật đặc biệt này xuất hiện một phiên bản hoàn toàn mới mang tên Patek Philippe Ref. 5303R Grand Complication. 

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5303R Grand Complication có chất liệu được làm bằng vàng hồng cực sang trọng và cao cấp. Khi xuất hiện tại buổi triển lãm nghệ thuật đồng hồ, Ref. 5303R thu hút được rất nhiều ánh nhìn và sự chú ý của hầu hết những người tham gia. Bạn có thể bị hút tầm mắt ngay lập tức khi nhìn thấy siêu phẩm cổ máy thời gian này lần đầu tiên. 

Phiên bản đồng hồ 5393R là một tourbillon lặp lại phút gió bằng tay. Chúng được tối ưu hóa đến mức đỉnh cao để giới thiệu và phô diễn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong buổi triển lãm. Mặt số được thiết kế trong suốt và chuyển động được làm bằng khung xương. Các thành phần bộ lặp phút được mạ vàng hồng để nổi bật so với các bộ phận khác. Điều này khiến Patek Philippe Ref. 5393R gây được ấn tượng mạnh, nổi bật hơn nhiều so với các sản phẩm đồng hồ khác.

Các chi tiết nhỏ bên dưới mặt số trong suốt cũng vô cùng nổi bật. Vạch chỉ giờ được thiết kế mảnh, phù hợp với chu vi mặt số. Màu đỏ tươi bắt mắt với các dấu thăng màu trắng với các dấu thăng màu trắng. 

Nhìn từ bên hông của đồng hồ, đường màu của bộ máy được lặp lại thông qua các điểm nhấn bằng vàng trắng được hàn trên vỏ bằng vàng hồng có khung bằng tay. Trượt bộ lặp phút, bằng vàng trắng, được khắc với các hốc mạ vàng hồng. 

Được chế tạo dựa trên cỡ nòng cơ bản đã dẫn dắt bộ lặp phút của Patek Philippe kể từ năm 1991, bộ máy mới được chỉ định là R TO 27 PS đã trải qua nhiều sửa đổi để phù hợp với vị trí mặt số mới của búa và cồng. Chúng không chỉ là sự phát triển và cải thiện về chất lượng mà còn tối ưu hóa tính thẩm mỹ. Chúng bao gồm việc mở rộng tấm để chứa các tác phẩm âm thanh và kết cấu các bộ phận khác nhau để mở ra chuyển động, mặt trước và mặt sau.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5303R Grand Complication được làm bằng chất liệu vào hồng là siêu phẩm đồng hồ cực kỳ cao cấp và sang trọng. Chúng chính là minh chứng cho vị thế và đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm bài viết: đồng hồ patek philippe của nước nào

Ý kiến bạn đọc