Review chân thực nhất về đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 41

January 1, 2021

Bộ sưu tập Datejust của Rolex được giới thiệu vào năm 1945. Đây là những sản phẩm đồng hồ chống nước đỉnh cao đầu tiên có mặt trên thị trường. Trong đó, đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 41 được người hâm mộ đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất lượng bộ máy. Bài viết dưới đây chính là những review chân thực nhất về siêu phẩm này của Rolex. Từ đó, bạn sẽ có được quyết định có nên sở hữu chúng trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu quả mình hay không?

1. Bộ máy Calibre 3235 chất lượng cao

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 41 được trang bị bộ máy Calibre 3235 đỉnh cao cho chất lượng gần như hoàn hảo. Bên cạnh đó, ngày có thể được đặt lại theo cách thủ công, nhanh chóng và bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần kéo núm vặn ra vị trí chính giữa, xoay ngược chiều kim đồng hồ và ngày sẽ trôi qua một cách trơn tru và chính xác. 

Những cải tiến về công thái học mà Rolex đã thực hiện đối với tầm cỡ này, trong giao diện điều chỉnh thủ công, rất đáng chú ý cũng như dduojc đánh giá cao. Thân cuộn dây gắn chặt vào từng vị trí để có thể đặt lại thời gian một cách chính xác. Vương miện quay với độ mịn như bơ. 

Mười bốn bằng sáng chế bảo vệ bộ máy Calibre 3235, đánh dấu một tiêu chuẩn hoạt động mới cho thương hiệu về độ chính xác của tốc độ, khả năng dự trữ năng lượng, khả năng chống sốc, khả năng chống lại từ trường, dễ điều chỉnh và độ tin cậy. So với phiên bản tiền nhiệm, bộ máy Calibre 3135, 90% các bộ phận của nó đã được sửa đổi và tối ưu hóa. Từ dây dẫn điện và thùng máy đến cơ chế lên dây cót tự động, và từ hộp số đến bộ thoát. 

2. Hệ thống Twinlock với vỏ Oyster bền bỉ, chống va đập

Đồng hồ Rolex  Oyster Perpetual Datejust 41 được trang bị hệ thống Twinlock với vỏ Oyster. Nhờ đó, chúng đảm bảo đồng hồ có thể hoạt động một cách chính xác và bền bỉ kể cả trong môi trường áp suất cao. Cùng với đó, khả năng chống nước của đồng hồ cũng lên đến 100m.

Vỏ Oyster được thiết kế mới của Oyster Perpetual Datejust 41 được đúc từ một khối thép không gỉ 904L có khả năng chống va đập, chống xước đỉnh cao. Một khung bezel bằng thép không gỉ được đánh bóng, nhẵn mịn bao quanh một tấm sapphire phẳng làm kín vỏ từ phía trên. Thấu kính phóng đại Cyclops phía trên cửa sổ ngày tháng không được thêm vào Datejust 41 cho đến năm 1954. Chúng thực hiện hiệu ứng phóng đại và xử lý chống phản xạ trên cả hai bề mặt.

Vòng đeo tay Oyster gắn vào vỏ, nơi biểu tượng Rolex vương miện trên mặt số. Chúng vừa vặn với các miếng nối được neo chắc chắn giữa các vấu. Vòng đeo tay ba hàng bao gồm các phần tử rắn chắc. Một phần được đánh bóng và một phần được hoàn thiện bằng satin được làm bằng thép không gỉ 904L. Một số bộ phận được vặn với nhau gần móc cài để có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài của vòng đeo tay.

Khóa gập Oysterclasp được trang bị hệ thống mở rộng Easylink, một hệ thống được Rolex cấp bằng sáng chế cho phép thay đổi chiều dài của vòng đeo tay một cách dễ dàng lên đến 6 mm. 

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 41 là kết hợp của những phát triển mới nhất từ ​​thương hiệu Rolex. Chúng hội tụ được tất cả những gì tinh túy, đỉnh cao nhất của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Oyster Perpetual Datejust 41 chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn.

XEM THÊM: Đồng hồ Rolex nữ chính hãng

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc