Review chi tiết đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon

July 18, 2021

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon là một tuyệt tác đồng hồ. Thiết kế đặc biệt, bộ máy chất lượng cao khiến ai cũng muốn được sở hữu chúng trong bộ sưu tập của mình. Hublot vẫn luôn mang đến cho người hâm mộ những chiếc đồng hồ tuyệt vời và hoàn hảo như vậy. Bài viết dưới đây sẽ review chi tiết chiếc đồng hồ Hublot này! Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Thiết kế đặc biệt với hai tông màu trắng – đen

Với Spirit of Big Bang Tourbillon, Hublot đã mang đến sự tinh tế đặc biệt cho các vật liệu và phong cách hiện đại. Đặc biệt, chúng còn là một chuỗi sự tương phản – trắng và đen, cũ và mới, đường cong và góc cạnh.

Vỏ đồng hồ được thiết kế với những đường màu có màu đen và trắng rõ ràng. Chúng gợi nhớ đến những bức ảnh sần sùi của những người tiên phong trong chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới. Vỏ 42 mm là sợi carbon với các sợi thủy tinh vi mô màu trắng tạo ra một khung gần như trừu tượng cho các cơ khí kỹ thuật sắc nét đằng sau mặt số. 

Viền đồng hồ là một hình chữ nhật mềm mại và cực kỳ hiện đại. Chúng vẫn được trang trí các sợi màu trắng lốm đốm và các vít hình chữ H đặc trưng của Hublot. Vỏ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon được thiết kế tối giản những không kém phần sang trọng, hiện đại. Chúng có hình tonneau minh họa các đường cong và nét quét của mặt số. 

Mặt số đồng hồ là một sự sắp xếp hoàn hảo có phần vui nhộn của các vòng tròn chồng lên nhau. Đặc biệt, chúng có khả năng tỏa sáng bên trong vỏ và gờ chìm. Với việc trang bị những kỹ thuật chế tác đồng hồ chất lượng tốt nhất, Spirit of Big Bang Tourbillon có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 5 ngày. Lồng tourbillon khi nó thực hiện một vòng quay mỗi phút. Có một sự mâu thuẫn thú vị giữa các góc sạch của vỏ và vòng xoáy chuyển động liên tục trong mặt số.

Bộ máy chất lượng cao HUB6020

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon sở hữu thiết kế lộ cơ vô cùng độc đáo, mới lạ. Chính vì thế, bạn có thể nhìn cận cảnh một cách chi tiết sự chuyển động của bộ máy HUB6020. Tính thẩm mỹ cao cấp đã nhường chỗ cho sức mạnh kỹ thuật được tìm thấy trong tất cả các đồng hồ của Hublot. 

Đây là bộ chuyển động in-house, lên dây cót bằng tay. Chúng được gọi là bộ xương tourbillon với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 115 giờ. Bộ máy này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với vỏ hình tonneau của Spirit nhằm tối đa hóa tính thẩm mỹ cao.

Đồng hồ được kết hợp với dây đeo cao su màu trắng có hai đường nối bên, màu đen. Điều này khiến chúng trở nên nổi bật khi phối màu tương phản đen – trắng. Khóa cài của đồng hồ được làm bằng sứ đen và khóa cài titan mạ đen. Spirit of Big Bang Tourbillon được trang bị hệ thống “One-Click” đã cấp bằng sáng chế của Hublot để thay thế các dây đai nhanh chóng và dễ dàng. 

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon chỉ giới hạn với 100 sản phẩm. Chúng xứng đáng có trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn. Đến ngay showroom của Boss Luxury tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để mua đồng hồ Hublot chính hãng này.

>>>XEM THÊM: 3 đồng hồ Hublot nam ĐẲNG CẤP và SANG TRỌNG nhất!

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc