Review chi tiết đồng hồ Patek Philippe Ref. 5235R

November 14, 2020

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và đẳng cấp hàng đầu thế giới. Bởi vậy, những sản phẩm đồng hồ thuộc thương hiệu này đều khiến người hâm mộ phải trầm trồ. Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5235R cũng không phải là trường hợp đặc biệt. Đây chính là một sản phẩm đặc biệt, nổi bật trong bộ sưu tập của Patek về thiết kế và mặt số.

Phiên bản đồng hồ Patek Philippe Ref. 5235R năm 2011

Phiên bản Ref. 5235R đầu tiên được sản xuất vào năm 2011 với một thiết kế đặc biệt. Chúng được trang bị bộ điều chỉnh với giờ ở mặt số phụ ở vị trí 12 giờ, giây ở vị trí 6 giờ và phút quét trên mặt số trung tâm. 

Đặc biệt hơn, Patek Philippe đã trang bị cơ chế lịch hàng năm và cung cấp năng lượng cho đồng hồ với bộ máy 31-260 REG QA công nghệ cao. Bộ máy là một cột mốc kỹ thuật của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Bởi vậy, Ref. 5235R không khiến người hâm mộ phải thất vọng. Chúng được trang bị công nghệ Silinvar kết hợp với lò xo cân bằng Spiromax, bộ thoát Pulsomax và cân bằng Gyromax. Tất cả những chi tiết này đều thuộc Bộ phận Nghiên cứu Nâng cao của Patek Philippe trải qua một quá trình dày công nghiên cứu và chế tác.

Phiên bản mới toanh của Ref. 5235R năm 2019

Đối với bất cứ sản phẩm nào của mình, Patek đều luôn không ngừng cải thiện và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Đây cũng chính là lý do khiến các sản phẩm của Patek Philippe được khách hàng yêu thích và đánh giá cao đến vậy. 

Vào năm 2019, Ref. 5235R được giới thiệu phiên bản có vỏ bằng vàng hồng. Mặt đồng hồ của đồng hồ sở hữu hai tông màu than chì và đen mun cùng lớp hoàn thiện bằng vải sa tanh dọc. 

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5235R phiên bản 2019 vẫn giữ nguyên kích thước vỏ 40,5mm của những sản phẩm tiền nhiệm. Tuy nhiên, kiểu dáng của chúng mỏng hơn 10mm. Điều này khiến cho đồng hồ Patek Philippe trở nên lý tưởng hơn trong cả việc đeo thông thường hay sử dụng trong dịp trang trọng. 

Về mặt trực quan, các cạnh của đồng hồ Ref. 5235R sắc nét với các vấu tạo cho vỏ đồng hồ một vẻ ngoài dễ chịu nhưng không kém phần mạnh mẽ và đẳng cấp của vang hồng. Chúng có một chút tương phản hoàn hảo với một màu mặt số hơi tối. Phiên bản mới này của Ref. 5235 hoàn toàn trái ngược với người anh em vàng trắng.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5235R nhận được rất nhiều đánh giá và review tích cực của những chuyên gia cũng như những người yêu thích đồng hồ hàng hiệu. Bởi vậy, nếu bạn còn băn khoăn không biết nên sở hữu sản phẩm đồng hồ nào của Patek Philippe để thể hiện phong cách và địa vị của mình, Ref. 5235R là một gợi ý cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm bài viết: gia ban dong ho patek philippe chinh hang

Ý kiến bạn đọc