Review chi tiết đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6263 của Paul Newman

November 26, 2020

Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6263 là một trong những phiên bản bán đấu giá trong Triển lãm Nghệ thuật đồng hồ Philippe diễn ra ở Thành phố New York. Siêu phẩm đồng hồ Rolex ref. 6263 Daytona “Big Red” thuộc sở hữu của Paul Newman là một trong những phiên bản được yêu thích và đánh giá cao nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết chiếc đồng hồ đặc biệt của Rolex với bài viết dưới đây.

Câu chuyện của Ref. 6263

Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6263 đã được tặng cho Paul Newman vào năm 1983 bởi vợ ông – bà Joanne Woodward như một món quà kỷ niệm 25 năm ngày cưới. Mặt sau chiếc đồng hồ được khắc “Lái xe chậm / Joanne” để nhắc nhở ông luôn cẩn thận mỗi khi lái xe. 

Rolex Daytona Ref. 6263 xuất hiện trong bộ phim của Matt Hranek  có thể là Cuốn sách năm 2017 A Man And His Watch. Ngoài ra, chúng còn xuất hiện trong tập đầu tiên của tạp chí HODINKEE. Newman cũng có thể được nhìn thấy đeo nó trong vô số bức ảnh từ giữa những năm 1980 trở đi. 

Mức đấu giá ấn tượng của đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6263

Vào tháng 10 năm 2017,  chiếc đồng hồ Paul Newman Daytona được bán với giá kỷ lục 17,75 triệu đô la ở Triển lãm đồng hồ Nghệ thuật tại Philip. Chúng trở thành chiếc đồng hồ rolex chính hãng được bán với mức giá đắt nhất lúc bấy giờ. Mức giá này không chỉ khẳng định chất lượng cao, đẳng cấp của chiếc đồng hồ, mà giá trị của chúng còn thể hiện được tình cảm khăng khít của chủ nhân của chúng và câu chuyện vô cùng thú vị đằng sau. 

Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6263 đang được ký gửi bởi con gái của Newman là Clea. Cô chính là người đã nhận chiếc đồng hồ từ cha mình vào năm 2008, ngay trước khi ông qua đời. Số tiền đấu giá có được từ Rolex Daytona Ref. 6263 đều được ủng hộ và khuyên góp vào một số tổ chức từ thiện do chính Paul Newman thành lập. Bao gồm SeriousFun, Mạng lưới Trẻ em và Mạng lưới nước an toàn. Điều này được tất cả mọi thành viên trong gia đình Paul Newman ủng hộ và thực hiện một cách nhiệt tình nhất. 

Chiếc đồng hồ này đã nhanh chóng thu về được với con số khủng: 17,75 triệu đô la, Và chúng ta nên kéo phanh trên chuyến tàu cường điệu đó trước khi nó rời ga. Mức giá của Ref. 6263 khiến ai cũng muốn được sở hữu. Đặc biệt, sau khi biết về sự đặc biệt của phiên bản đồng hồ này, mọi người càng thêm phần trân trọng chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới hơn.

Daytona Ref. 6263 là một chiếc đồng hồ rolex đáng kinh ngạc không chỉ ở chất lượng đỉnh cao, mà còn là xuất xứ tuyệt vời. Chính chúng đã khiến cho ngành thiết kế, chế tác và sản xuất đồng hồ hàng hiệu đều phải trầm trồ. Giới mộ điệu không ai là không muốn sở hữu siêu phẩm này cho riêng  mình. 

Xem thêm bài viết: mua dong ho rolex chinh hang o dau uy tin

Ý kiến bạn đọc