Review phiên bản đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 mới nhất

December 31, 2020

Rolex chưa bao giờ khiến khách hàng của mình bị thất vọng. Đương nhiên, bộ sưu tập Rolex Oyster Perpetual Datejust không phải trường hợp ngoại lệ. Mới đây, Rolex lại cho ra đời phiên bản Oyster Perpetual Datejust 31 hoàn toàn mới. Đây là phiên bản đặc biệt dành cho nữ mà Rolex đã ưu ái phái đẹp. 

1. Thiết kế sang trọng, tinh tế và đặc biệt

Vỏ đồng hồ Datejust 31 có kích thước 31 mm. Chúng phù hợp với kích thước của hầu hết của cổ tay người phụ nữ. Phần giữa của vỏ được chế tác từ một khối Oyster Steel, một hợp kim thuộc họ thép 904L thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ với các đặc tính chống ăn mòn tương tự như kim loại quý. Bởi vậy, chúng cho phép đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét tương đương với khoảng 330 feet.

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 31 tự hào có hệ thống chống nước kép Twinlock của Rolex. Trong đó núm vặn lên dây cót cố định chặt vào vỏ. Bảo vệ vỏ và mặt số là tinh thể sapphire chống xước được trang bị thấu kính Cyclops trên cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. 

Mặt sau vặn xuống có viền với rãnh tinh tế. Chúng được giới thiệu lần đầu tiên trên mẫu Oyster vào năm 1926, đã được gắn chặt bằng một công cụ độc đáo cho phép chỉ những người thợ đồng hồ Rolex tiếp cận bộ máy.

Bộ khung bezel với 46 viên kim cương cắt sáng chói và có mặt số hoàn thiện màu đen. Chữ số La Mã “VI” được đặt bằng kim cương ở vị trí 6 giờ. Kim, vạch chỉ giờ và chữ số La Mã của mỗi mô hình được chế tác bằng vàng trắng 18k.

Dây đeo của đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 chính là Oyster ba liên kết hoặc vòng tay Jubilee năm liên kết. Các mẫu có mặt số sơn mài màu aubergine và màu trắng đi kèm trên dây đeo Oyster. Ngoài ra, chúng còn có tính năng gấp Oyster Clasp và phần mở rộng Easylink của Rolex để cho phép người đeo điều chỉnh độ dài vòng tay khoảng 5mm vô cùng tiện lợi. 

2. Bộ máy tự động lên dây cót Calibre 2236

Các mẫu Datejust 31 mới được trang bị bộ chuyển động do Rolex phát triển và sản xuất. Bộ máy cơ học tự lên dây cót, Calibre 2236, được trang bị dây tóc syloxi. Dây tóc silicon này đã được giới thiệu trong Datejust Pearlmaster 43 năm 2014. Ngoài ra, dây tóc syloxi này còn được cấp bằng sáng chế và sản xuất bởi thương hiệu. Nhờ đó, chúng có thể duy trì độ chính xác gấp 10 lần so với dây tóc truyền thống trong trường hợp bị sốc. 

Dây tóc sử dụng trong bộ máy Calibre 2236 được làm từ silicon và oxit silicon. Chúng cũng được tạo ra trong nhà bằng cách sử dụng phương pháp khắc ion phản ứng sâu. Vì silicon bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ, nên chúng được bao phủ sợi tóc trong một lớp oxit, “làm cho nó bù nhiệt”. 

Bộ chuyển động được trang bị một bánh xe thoát niken-phốt pho thuận từ tính. Trong khi bộ dao động của bộ chuyển động có bộ giảm xóc paraflex, được cấp bằng sáng chế, do Rolex thiết kế, để giúp tăng khả năng chống sốc cho bộ chuyển động. Nó cũng có một mô-đun tự cuộn dây thông qua rôto vĩnh cửu và cung cấp năng lượng khoảng 55 giờ.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời và hoàn hảo dành cho phái đẹp. Đây chắc chắn sẽ là phụ kiện không thể thiếu cho bất cứ người phụ nữ thành đạt nào.

XEM THÊM:

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc