Rolex cập nhật phiên bản Yacht-Master với vỏ 42mm lớn

May 26, 2021

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ mà những dân sành đồng hồ không thể bỏ qua. Yacht-Master cũng là bộ sưu tập được đánh giá cao và yêu thích của Rolex. Chúng liên tục được cập nhật với nhiều phiên bản khác nhau, nâng cấp cả về thiết kế lẫn chất lượng bộ máy. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phiên bản Rolex Yacht-Master 42. Chắc chắn bạn sẽ được có những cảm nhận và trải nghiệm thú vị.

Rolex cập nhật Yacht-Master với phiên bản cuối cùng có vỏ lớn 42mm

Rolex Yacht-Master 42 được giới thiệu tại Baselworld vào năm 2019. Đây là một phiên bản đồng hồ cổ điển nhưng đã được Rolex tinh chỉnh và có những cập nhật mới, đáp ứng những yêu cầu cao về thẩm mỹ. Không chỉ sở hữu những thiết kế mới mẻ, độc đáo, phiên bản đồng hồ đặc biệt này còn được trang bị nhiều tính năng cao cấp.

Cái tên Yacht-Master lần đầu tiên được Rolex sử dụng vào những năm 1960 trên chiếc Daytona. Chúng được lấy cảm hứng từ hải lý. Thiết kế này chưa từng được sản xuất và chế tác trước đây. Vào năm 1992, Rolex đã cho ra mắt mẫu Yacht – Master phiên bản đầu tiên. Đồng hồ được giới thiệu với màu vàng kết hợp cùng mặt số màu trắng. 

Kể từ đó, chiếc đồng hồ thể thao được lấy cảm hứng từ biển này đã liên tục cập nhật với các kích thước, chất liệu và những tinh chỉnh về thiết kế khác nhau. Vào năm 2019, Rolex đã trải qua một cuộc cải tổ táo bạo nhất cho đến nay để cho ra đời phiên bản Yacht-Master 42mm. Mặc dù, nó có một số yếu tố thẩm mỹ được lấy cảm hứng từ phiên bản Everose từ năm 2015, nhưng đồng hồ trông thật mới mẻ và được cập nhật kỹ lưỡng.

Thiết kế sang trọng cùng bộ chuyển động 3235

Thay đổi lớn nhất của chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master Yacht-Master có lẽ là ở dạng một chiếc vỏ lớn hơn. Thay vì có kích thước 40mm thông thường,  đồng hồ đã có kích thước 42mm – lớn nhất từ ​​trước đến nay. Sự thay đổi này càng giúp nó nổi bật hơn so với mẫu Rolex Submariner. 

Rolex Yacht-Master 42 ref. 226659 mới hiện chỉ có sẵn phiên bản bằng vàng trắng. Rolex đã dự định sẽ chế tạo và cho ra đời nhiều phiên bản hơn trong vài năm tới. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng cho những tín đồ có niềm đam mê với đồng hồ Rolex chính hãng.

Bộ vỏ có kích thước lớn hơn chứa bộ chuyển động 3235 thế hệ mới của Rolex. Chúng sử dụng bộ truyền bánh răng hiệu quả, bộ thoát Chronergy. Nhờ đó, khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ lâu hơn, lên đến 70 giờ.

Phiên bản mới có khung bezel Cerachrom hai chiều được hoàn thiện bằng màu đen và có các hạt chèn đậm trong 60 phút. Mặt số cũng có màu đen với kim, chỉ số và chữ khắc bằng màu trắng tương phản, cực nổi bật.

Rolex  Yacht-Master 42 sử dụng vòng đeo tay cao su tuyệt vời OysterFlex có các lưỡi kim loại bên trong. Cùng với đó, chúng cũng có hệ thống mở rộng Rolex Glidelock cho phép người sử dụng dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh kích thước để phù hợp với cổ tay của mình.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 42 hiện đang được bán trên thị trường với mức giá 26.500 CHF, tương đương với khoảng 26.700 USD. Hiện tại, siêu phẩm đồng hồ đặc biệt này này hiện đang có mặt tại showroom của Boss Luxury. Địa chỉ số 60 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0889 606 060 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

>>>XEM THÊM: Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona mặt số Lapis Lazuli

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc