Rolex giới thiệu đồng hồ Gold Daytona Chronograph mặt số thiên thạch

May 19, 2021

Niềm đam mê với của con người và vũ trụ đối với những vẻ đẹp hoàn mỹ, đặc biệt là những chiếc đồng hồ hàng hiệu Rolex. Đồng hồ Gold Daytona Chronograph được giới thiệu với phiên bản mặt số thiên thạch vô cùng độc đáo. Đặc biệt hơn, chúng còn được  bổ sung một khía cạnh mới cho chủ đề đua xe mô tô cổ điển đã được gắn vào mô hình từ năm 1963. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về chiếc đồng hồ với bài viết ngay sau đây. 

3 phiên bản Gold Daytona Chronograph

Gold Daytona Chronograph được giới thiệu với bộ ba Meteorite Daytonas tuyệt đẹp.  bằng vàng trắng, vàng vàng, vàng Everose. Vỏ bằng vàng trắng được bổ sung với viền Cerachrom màu đen và vòng đeo tay Oysterflex. Trong khi vỏ màu Vàng có màu vàng đồng nhất quán trên khung và vòng đeo tay. Vỏ Everose Gold có các sắc thái tương tự trang trí cho khung và vòng đeo tay. Điều này khiến người hâm mộ có thể có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Đây cũng là một sự ưu ái vô cùng đặc biệt mà Rolex đã dành cho khách hàng của mình.

Cả ba phiên bản đều được thiết kế với kích thước vỏ 40mm. Chúng phù hợp với hầu hết kích thước cổ tay của những người đàn ông trưởng thành, lịch lãm. Gold Daytona Chronograph chắc chắn sẽ khiến đôi tay của bạn trở nên tỏa sáng, khẳng định địa vị và đẳng cấp của bản thân. Bộ máy cỡ nòng 4130 chất lượng tốt, phù hợp với những chiếc Daytonas gần đây.

Mặt số thiên thạch vô cùng đặc biệt

Mặt số thiên thạch có lẽ là điểm đáng chú ý và ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng. Bộ sưu tập các sản phẩm đồng hồ của Rolex đã có không ít sản phẩm sử dụng chất liệu quý hiếm này để sản xuất mặt số của đồng hồ. Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu thép và chữ số la mã không những mang đến sự hấp dẫn mà còn cực kỳ bền bỉ. Nhờ đó, thời gian sử dụng đồng hồ được nâng cao và cải thiện một cách đáng kể. Ba mặt số phụ màu đen ở vị trí 3, 6 và 9 giờ trông rất đẹp.

Đồng hồ Rolex Gold Daytona Chronograph là một chiếc đồng hồ Cosmograph. Chúng cho phép bạn sử dụng như một chiếc đồng hồ bấm giờ với bộ tổng thời gian 12 giờ, 30 phút và 60 giây. Chúng sử dụng dây tóc Parachrom và hệ thống chống sốc Paraflex, độc quyền của Rolex. Chúng nhận được chứng nhận Rolex Superlative Chronometer (COSC + Rolex). Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Bạn có thể sử dụng đồng hồ trong mọi hoạt động của mình mà không lo bị gián đoạn. Cả ba phiên bản của đồng hồ đều được làm bằng chất liệu cao cấp, quý giá. Chúng có thể có khả năng chống nước lên đến tới 100 mét tương đương với khoảng 330 feet.

Đồng hồ Rolex Gold Daytona Chronograph là một trong những sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ ai có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu. Sở hữu chúng trong bộ sưu tập đồng hồ của mình, bạn có thể khẳng định được vị thế và giá trị của mình. Để được tham khảo và tư vấn nhiều hơn, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Boss Luxury địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

XEM THÊM: >>> Review chiếc đồng hồ Rolex Paul Newman Daytona Ref. 6241

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc