Siêu phẩm khét tiếng trong bộ sưu tập đồng hồ Hublot của đại gia Minh Nhựa

January 6, 2020

Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph – siêu phẩm khét tiếng trong bộ sưu tập đồng hồ Hublot của đại gia Minh Nhựa

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại được các đại gia Việt không ngừng săn đón. Trong đó thì  mẫu Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph trong bộ sưu tập đồng hồ Hublot của đại gia Minh nhựa là siêu phẩm của thế kỷ nhận được cơn mưa khen ngợi từ giới chuyên gia.

Siêu phẩm Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph của đại gia Minh Nhựa có gì đặc biệt

Trong bộ sưu tập đồng hồ hublot Minh Nhựa sở hữu thì mẫu Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph phiên bản giới hạn chỉ dành cho giới thượng lưu được chú ý hơn cả. 

đồng hồ Hublot Minh Nhựa

Đây là mẫu đồng hồ kết hợp hoàn hảo giữa Ferrari và Hublot được ra mắt trong đợt kỷ niệm 70 năm thành lập của Ferrari. Phiên bản này chỉ được tung ra thị trường 70 chiếc tương ứng với số thời gian mà Ferrari được xây dựng và phát triển. Ngay từ khi được tung ra thị trường, phiên bản giới hạn này đã thu hút rất nhiều người trong giới thượng lưu trên thế giới. Và đại gia Minh “nhựa” cũng đã nhanh tay sở hữu cho mình một siêu phẩm đặc biệt này. 

Siêu phẩm có giá trị kỉ niệm này được nhấn mạnh ở thiết kế hiệu suất sử dụng, nên có một diện mạo hoàn toàn mới so với các phiên bản Hublot trước đó. Tuân thủ theo thiết kế giản đơn nhưng đem lại sự đặc biệt bởi những đường nét và sự phối hợp giữa hai sắc màu đỏ đen truyền thống của Ferrari. Siêu phẩm này tạo nên sức hút kỳ diệu tới người tiêu dùng. 

đồng hồ Hublot Minh Nhựa-2

Nếu như trước kia biểu tượng chữ H của Hublot được thiết kế tinh tế trên phần nút điều chỉnh giờ. Thì hiện nay được thay thế bằng biểu tượng ngựa chiến của Ferrari. Điều này như càng khẳng định sự hoàn mỹ của lần hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng nhất nhì thế giới này.

Sự tinh tế trong thiết kế phần mặt của Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph

Nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Hublot của Minh Nhựa phiên bản đồng hồ mới nhất của Hublot này sở hữu thiết kế phần mặt vô cùng hấp dẫn. Loại bỏ việc sử dụng cỗ máy in-house quen thuộc của Hublot và bắt chọn được sự tinh tế của Ferrari. Cỗ máy Chronograph một nút bấm đã được đưa vào sử dụng và kết hợp thêm với Tourbillon tạo sự tương xứng hoàn hảo với những gì Ferrari đặt ra. 

đồng hồ Hublot Minh Nhựa-1Sự khéo léo trong bố cục thiết kế, kết hợp thêm với giá trị thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Phiên bản giới hạn này đã phá vỡ mọi nét đẹp chuẩn mực trước đó mà cả Ferrari và Hublot cùng theo đuổi. Dưới mặt sapphire là cỗ động cơ tiên tiến, phía 11 giờ là bộ đếm phút, phía 3 giờ là phiên bản mô phỏng của bộ đếm giây nổi tiếng trong các cuộc đua của Ferrari. Tại vị trí 9 giờ và 5 giờ lần lượt là logo của hai thương hiệu nổi tiếng Ferrari và Hublot. Đây là điểm mốc đánh dấu lần hợp tác hoàn hảo thứ 2 của hai đế chế công nghệ hiện đại. 

Nhìn chung, với những đường nét thay đổi đặc biệt đó, Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph không hổ danh là phiên bản hoàn hảo nhất trong bộ sưu tập đồng hồ Hublot Minh Nhựa sở hữu.

XEM THÊM 

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc